Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Doctor Đồng

Trong cuộc sống đôi khi sẽ có nhiều người gặp phải những khó khăn về vấn đề tiền bạc của bạn. Suy nghĩ đầu tiên mà họ nghĩ đến đó là vay tiền. Hiện nay, với công nghệ phát triển và bạn có thể sử dụng các ứng dụng vay tiền trực tuyến để vay. Để không làm mất thời gian và thực hiện những thủ thuật rà soát khi vay tại Ngân hàng thì vay tiền tại Doctor Đồng chính là một địa điểm uy tín dành cho bạn.

Vuiup.com sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Doctor Đồng. Nên hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

Thông tin về công ty Doctor Đồng

Thông tin về công ty Doctor Đồng
Thông tin về công ty Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là 1 website tài chính trực thuộc công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Không trực tiếp cho vay vốn mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và cũng là cầu kết nối giữa khách hàng đối với các bên tổ chức tài chính khác và ngân hàng cho vay uy tín.

Được thành lập vào năm 2015, Doctor Đồng đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu có độ uy tín cao và hoạt động trong lĩnh vực cho vay nhanh chỉ với hạn mức vay là 10 triệu đồng và lãi suất chỉ khoảng 12%.

Doctor Đồng có lãi suất và hạn mức như thế nào?

Doctor Đồng có lãi suất và hạn mức như thế nào?
Doctor Đồng có lãi suất và hạn mức như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến với lãi suất định mức và giới hạn nhiều ưu đãi. Và như đã nói ở trên thì Doctor Đồng sẽ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh cho các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thời hạn vay linh hoạt và tùy theo những lần vay đầu tiên hay đã vay nhiều lần mà lãi suất các khoản vay sẽ khác nhau.

Số lần khách hàng đã vay Hạn mức vay (đồng) Lãi suất vay Vay time
Khách hàng vay lần đầu 4.000.000 0% Từ 10 ngày đến 30 ngày
Khách hàng vay lại 10.000.000  12% đến 19,9% Từ 1 tháng đến 12 tháng

Vay chính sách tại Doctor Đồng

Vay chính sách tại Doctor Đồng
Vay chính sách tại Doctor Đồng

Mức ưu đãi miễn phí cho người đầu tiên tại Doctor Đồng 

Đối với những khoản vay đầu tiên tại Doctor Đồng thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi là 0% và không có bất kỳ loại chi phí nào khác cả và thanh toán trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, đối với khoản vay đầu tiên sẽ bị giới hạn khoản vay từ khoảng 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

Ví dụ: Bạn vay lần đầu tiên là 500.000 đồng và thanh toán sau 30 ngày và được tính từ ngày ký hợp đồng. Tiền phí sẽ bằng 0 và được miễn phí dịch vụ. Tổng số tiền mà bạn cần phải thanh toán đó là 500.000 đồng.

Lãi suất khi vay lần thứ 2

Khi bạn thanh toán hết các khoản vay lần đầu thì khách hàng có thể tiếp tục vay lại nhiều lần từ Doctor Đồng. 

So với những lần vay đầu tiên thì hạn mức vay của những lần vay sau cũng tăng gấp nhiều lần. Từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

Vào từng mục tiêu đề và nhu cầu của người dùng mà bạn có thể nhận được đề xuất vay, đề xuất giới hạn. And Doctor dong will support the ratio only from 10.95%/năm.

Nhưng để hạn mức vay tăng lên trong những lần vay tiếp theo thì bạn cần phải tính toán toàn bộ các hợp đồng đúng hạn và không có nợ xấu.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng
Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Vì vậy, với việc vay trả góp tại các hàng thì điều kiện để vay tiền qua ngân hàng Doctor Đồng cũng khá đơn giản hơn nhiều và cụ thể như sau:

  • Cần có quốc tịch Việt Nam và sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam trừ Hải Phòng và các đảo.
  • Giới hạn trong khoảng tuổi lao động từ 20 đến 65 tuổi
  • Cần có mức nhập tối thiểu là 2.000.000 đồng/tháng

Quy trình vay tiền tại Doctor Đồng

Quy trình vay tiền tại Doctor Đồng
Quy trình vay tiền tại Doctor Đồng

Doctor Đồng không chỉ có các chi nhánh nằm ở các tỉnh/thành phố mà chỉ cung cấp các dịch vụ vay tiền trực tuyến. Nên bạn có thể tham khảo quy trình vay như sau:

  • Bước 1: Đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến thông qua trang web hoặc ứng dụng của Doctor Đồng. Sau khi vào trang web hoặc ứng dụng, bạn hãy điền vào biểu mẫu để có thể yêu cầu đăng ký tạo tài khoản và lựa chọn được một khoản tiền vay phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Bước 2: Bạn hãy chờ liên lạc từ Doctor Đồng

Khi bạn đã đăng ký thành công, hệ thống sẽ lưu trữ lại số điện thoại và sau đó sẽ liên lạc với bạn thông qua đó để có thể xác nhận khoản vay đã được cấp và những thông tin của bạn.

  • Bước 3: Nhận kết quả và giải ngân khoản vay tiền

Doctor Đồng sẽ nhanh chóng thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn. Nếu như đã được duyệt thì hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, hợp đồng vay cũng như những thông tin, mã nhận tiền bạn đều sẽ nhận được thông qua email hoặc SMS của bạn.

  • Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Nếu như bạn đã nhận được tiền vay bằng công thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt. 

  1. Đối với hình thức tiền mặt, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch có sự hợp tác và liên kết với Doctor Đồng. Sau đó, hãy xuất trình thẻ CMND và tin nhắn hợp đồng vay cùng với mã nhận tiền.
  2. Đối với hình thức chuyển khoản, nếu như bạn vay lần đầu tiên thì bạn chỉ được phép nhận thông tin qua tài khoản ngân hàng. Và nếu là lần vay tiếp theo thì bạn có thể nhận thông tin tiền mặt qua các phương thức khác.

Vuiup.com hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ biết những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Doctor Đồng. Cảm ơn bạn đã dành một khoảng thời gian quý báu để đọc bài viết. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

Post Comment