Top 5 phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 tốt nhất

Để hoàn thành kỳ thi cấp giấy phép lái xe máy một cách thuận lợi thì việc ôn tập rất cần thiết. Đọc bài sau để biết các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1.

Với những người không đủ thời gian để ôn tập nhưng vẫn muốn học các kiến thức về lý thuyết thì các ứng dụng thi thử bằng A1 là hỗ trợ đắc lực. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phần mềm kiểu này khiến cho mọi người không biết nên tải ứng dụng nào về máy để học. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết được top các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 có nhiều lượt download nhất.

Ôn thi GPLX – Phần mềm với đầy đủ các câu hỏi lý thuyết A1

Phần mềm ôn thi GPLX
Phần mềm ôn thi GPLX

Một trong các ứng dụng được đề cử nhiều nhất khi bạn muốn học và thi lấy bằng lái xe hạng A1 chính là Ôn thi GPLX. Phần mềm này có vai trò hỗ trợ cho người sử dụng các bộ đề thường có trong phần thi lý thuyết cấp giấy phép lái xe máy.

Với ứng dụng hữu ích này, bạn sẽ được ôn tập từng phần kiến thức từ luật an toàn khi tham gia giao thông cho đến sa hình. Từ đó quen hơn với cách làm bài và những áp lực về mặt thời gian khi giải đề.

Không chỉ vậy, phần mềm Ôn thi GPLX ngoài việc chứa các kiến thức của bằng hạng A1 ra thì còn có cả phần lý thuyết của các hạng khác như A2, B2… Những câu hỏi trong này đều rất sát với các tình huống ngoài thực tế nên giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi tham gia giao thông.

GPLX – App ôn thi bằng hạng A1 cần thiết cho mọi người

Tương tự với phần mềm trên, GPLX cũng là một trong các ứng dụng có nhiều lượt tải nhất trên CH Play và App store. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng mọi loại câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi sát hạch phần lý thuyết của bằng lái xe máy.

Xem thêm:

Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn sẽ được học các mẹo giúp ghi nhớ và trả lời câu hỏi của phần lý thuyết được tốt hơn. Các tình huống về luật an toàn khi tham gia giao thông cũng rất thiết thực giúp học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng ngoài thực tế.

Không chỉ vậy, đây là một phần mềm hữu ích giúp người dùng tìm hiểu kỹ càng về các tình huống khi lưu thông trên đường. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm cần thiết để tránh bị cảnh sát giao thông bắt lỗi vi phạm không đáng có khi điều khiển xe máy. 

Học bằng lái xe máy A1, A2 – App tiện dụng cho người cần ôn thi

Học bằng lái xe máy A1, A2
Học bằng lái xe máy A1, A2

Với phần mềm học lý thuyết A1 này sẽ có một vài khác biệt so với những ứng dụng được nêu ở trên. App này sẽ hỗ trợ mọi kiến thức liên quan đến bằng lái xe máy hạng A1 và A2 cho những ai có nhu cầu ôn thi với 150 câu hỏi về lý thuyết, biển báo và bài sa hình.

Xem thêm: Thi bằng lái xe mô tô cấp tốc

Khi sử dụng app này, bạn sẽ được học và thi thử để kiểm tra lại trình độ kiến thức mà mình có về bằng hạng A1. Không chỉ vậy, khi kết thúc phần thi, ứng dụng sẽ trả về kết quả và giải thích các lỗi sai cho người dùng để tránh phạm phải vào lần sau.

Từ ứng dụng này, bạn sẽ rút ra được những mẹo hay khi làm bài trong kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng A1. Bên cạnh đó là các kinh nghiệm về việc xử lý tình huống bất ngờ xảy ra khi đang tham gia giao thông.

Ôn thi giấy phép lái xe A1, B2 – Ứng dụng cho người muốn học bằng lái xe

Ứng dụng này cũng là một trong các phần mềm được nhiều người tin dùng khi muốn ôn thi bằng lái xe máy hạng A1 và B2. Nhờ có nó mà bạn có thể chuẩn bị thật tốt các kiến thức cho phần thi lý thuyết để không bị lúng túng khi làm bài.

Ngoài ra, app này còn hỗ trợ người dùng lựa chọn chủ đề cần ôn từ nguồn dữ liệu lên đến hàng trăm bộ đề thi lý thuyết. Từ đó mà bạn sẽ nâng cao thêm hiểu biết của mình về luật an toàn giao thông khi đang điều khiển xe máy, xe ô tô lưu thông trên đường.

Ôn thi giấy phép lái xe – Phần mềm có câu hỏi chính xác với đề thi nhất

Phần mềm thi giấy phép lái xe
Phần mềm thi giấy phép lái xe

Đây là ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe với bộ 200 câu cho bằng xe máy và 400 câu cho bằng ô tô được cập nhật liên tục. Các câu hỏi tại đây đều được lấy dữ liệu từ bộ đề thi mà Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đã phê duyệt.

Trong app có những đáp án được giải thích chi tiết, rõ ràng giúp người tham gia học nhanh hiểu lâu. Trang bị đầy đủ kiến thức về luật giao thông một cách đúng đắn và đi an toàn nhất.

Chính vì vậy mà khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ luôn nắm được những kiến thức mới nhất liên quan đến thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe. Ngoài ra, ở phần sa hình, ứng dụng còn diễn giải chi tiết các tình huống giúp bạn nắm rõ được bản chất vấn đề và tìm ra đáp án chính xác nhất.

Trên đây là top các phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 có nhiều lượt tải về và được nhiều người sử dụng để ôn thi. Mong rằng bạn sẽ chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất trong các app được cung cấp ở bài viết này.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Tác giả: Michael H. Gertner

Nguồn: https://www.michaelgertner.com

Post Comment