Tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc mới nhất 

Cập nhật tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc hôm nay. Dự án Da Naur Villas & Homestay có kịp bàn giao khách hàng đúng theo như kế hoạch hay không?

Dự  án Da Naur Villas & Homestay ngay từ khi công bố kế hoạch xây dựng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư từ mọi miền đất nước. Thông tin chi tiết về dự án được cập nhật mỗi ngày tại LandUp.

Tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay (hôm nay)

Tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay (hôm nay)
Tiến độ xây dựng Da Naur Villas & Homestay (hôm nay)

Theo Chuyên mục Kiến Thức từ Michael H. Gertner, chủ đầu tư chính thức của dự án Da Naur Villas & Homestay là Thiên Phúc DIC. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2021 trên một diện tích đất lên đến hơn 5ha. Mật độ xây dựng là 20% với tổng cộng 60 căn biệt thự nghỉ dưỡng sân vườn view núi rừng. 

Dự án Da Naur Villas & Homestay may mắn được cao nguyên Di Linh bao bọc nên thời tiết luôn mát mẻ, không khí dễ chịu quanh năm, rất phù hợp để nghỉ dưỡng. Nơi đây vẫn còn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có, chưa chịu sự khai thác quá nhiều của con người, thiên nhiên vẫn rất hùng vĩ, những đồi chè xanh mướt xa tít tắt hòa vào mùi gió, mùi nắng có hương vị rất riêng, rất Tây Nguyên

Hiện tại, các hạng mục công trình vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch, các sản phẩm đã hoàn thiện hơn 70%, tiện ích dịch vụ nội khu thì hơn 80%. Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao cho nhà đầu tư vào cuối năm 2022. Tất cả các sản phẩm đều được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong để gia chủ có thể tự do trang trí, thiết kế nội thất theo đúng phong cách, sở thích cá nhân. 

Nhằm mang thiên nhiên vào cuộc sống, các sản phẩm của Da Naur Villas & Homestay được xây dựng theo kiến trúc bậc thang, dựa theo địa thế vốn có của vùng quy hoạch, không can thiệp quá nhiều vào những cảnh quan vốn có. 

Số lượng biệt thự là có hạn, nhanh tay đặt cọc tại LandUp.net ngay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực khủng trong tương lai bạn nhé. 

Giá bán và phương thức thanh toán Da Naur Villas & Homestay 

Giá bán và phương thức thanh toán Da Naur Villas & Homestay
Giá bán và phương thức thanh toán Da Naur Villas & Homestay

Theo LandUp.net, các sản phẩm của Da Naur Villas & Homestay có giá bán khởi điểm chỉ từ 14 triệu/m2, đây là mức giá được xem là khá thấp khi so với nhà phố thương mại Meyhomes Capitalkhu dân cư The Classia Khang Điền.

Chỉ với từ 2 tỷ đồng, bạn và gia đình đã có cơ hội sở hữu siêu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng VIB sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn với ưu đãi lãi suất thấp, thời gian đáo hạn dài. 

Tương tự như dự án Phúc An Ashita thì phương thức và thời hạn thanh toán theo chu kỳ của sản phẩm Da Naur Villas & Homestay Bảo Lộc đã được LandUp.net tổng hợp đầy đủ trong bảng sau:

Đợt Số tiền thanh toán (Dựa trên giá trị hợp đồng) Thời điểm thanh toán
0 50 triệu Đặt cọc
1 30% Hợp đồng mua bán được ký kết (Tối đa 10 ngày kể từ khi đặt cọc)
2 10% Sau 60 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
3 10% Sau 105 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
4 10% Sau 150 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
5 10% Sau 195 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
6 10% Sau 250 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
7 25% Sau 300 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập (Nhà được chủ đầu tư bàn giao cho người mua)
8 5% Khi có thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Liên hệ LandUp.net để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Post Comment