Thi bằng lái xe A1 tại TPHCM uy tín

Có thể thấy rằng, cách thức thi bằng lái xe A1 ngày càng khắt khe hơn, độ khó cũng tăng dần lên theo từng năm. Chính vì vậy nếu bạn đã đủ trên tuổi mà chưa thi bằng lái xe máy A1 thì hãy nhanh tay đăng ký thi sớm nhất có thể.

Dân số ngày càng tăng cao dẫn đến người tham gia giao thông mỗi ngày một đông. Trong năm đầu năm 2020, Bộ GTVT đã có những thay đổi về luật thi bằng A1 và mức phạt khi người điều khiển phương tiện không có hoặc không mang giấy phép lái xe. Vì vậy số lượng người đi học bằng lái xe A1 có xu hướng tăng lên.

Xem thêm: 

Để phục vụ nhu cầu học bằng lái xe A1, Trung tâm đào tạo lái xe PN liên tục mở lớp chiêu sinh học viên thi bằng lái xe máy ở TPHCM. Cùng tìm hiểu cùng dịch vụ này tai trung tâm này nhé

Tìm hiểu về bằng lái xe A1

Điều kiện học bằng A1

Điều kiện học bằng A1
Điều kiện học bằng A1

Chương trình thi bằng lái xe máy A1 được cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh, có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Ngoài ra hạng bằng này còn dành cho người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh dành riêng cho người khuyết tật.

Một số điều kiện khác mà học viên cần phải lưu ý trước khi đăng ký học lái xe máy:

 • Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên, tính đủ theo ngày, tháng năm trong CMND;
 • Trình trạng sức khỏe tốt theo quy định, có năng lực điều khiển hành vi;
 • Có đầy đủ hồ sơ nộp học, hồ sơ dự thi và các thủ tục cần thiết;
 • Đối với người nước ngoài muốn học bằng lái xe A1 tại Việt Nam cần có giấy nội trú hoặc xác nhận đang làm việc và học tập tại Việt Nam; Biết viết và đọc hiểu tiếng Việt.

Hồ sơ đăng ký thi

Để thi bằng lái A1, học viên cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Đơn đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 theo mẫu có sẵn tại Trung Tâm;
 • 2 Bản sao CMND/ CCCD còn thời hạn đối với người Việt Nam/ hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài;
 • 2 ảnh kích thước 3×4 hoặc 4×6. Lưu ý chụp ảnh rõ mặt, phông nền màu xanh, không che tai và chân mày, không đeo kính.
 • 1 giấy khám sức khỏe theo quy định của bộ GTVT.

Chương trình đào tạo bằng lái xe A1

Chương trình đào tạo bằng lái xe A1
Chương trình đào tạo bằng lái xe A1

Thời gian học

Thời gian học và thi bằng lái xe máy A1 chỉ diễn ra trong vòng từ 1 – 3 tuần. Học viên sẽ phải tham gia 10h học lý thuyết – 2h học thực hành thì sẽ đủ điều kiện để tham gia kỳ thi sát hạch.

Nội dung học

Nội dung học bằng lái xe máy A1 gồm 2 phần chính là phần thực hành và lý thuyết. Đây cũng là 2 nội dung mà người học phải vượt qua trong kỳ sát hạch.

 • Học lý thuyết bằng lái xe A1: Trung tâm Đào tạo lái xe PN sẽ tổ chức buổi học ký thuyết vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần để học viên đến ôn tập. Vì bộ đề có tới 200 câu nên giáo viên sẽ hướng dẫn mẹo ghi nhớ để làm bài thi tốt nhất. Những buổi ôn luyện lý thuyết tại Daotaolaixe.com.vn hoàn toàn miễn phí;
 • Học thực hành: Sân tập của trung tâm luôn mở để học viên có thể luyện tập bất cứ lúc nào. Cùng giống phần lý thuyết, học viên sẽ được hướng dẫn cách vượt qua phần thi thực hành một cách dễ dàng nhất.

Cấu trúc đề thi sát hạch

Từ đầu năm 2020, Bộ GTVT đã ra quyết định mới về việc học và cấp bằng lái xe cho các hạng, trong đó có thi bằng lái xe máy A1:

 • Lý thuyết: Số câu hỏi lý thuyết được điều chỉnh thành 200 câu, trong đó có 20 câu điểm liệt. Trong đề thi sẽ có 25 câu, học viên phải đúng 22/25 câu thì mới được tính là Đỗ phần lý thuyết.
 • Thực hành: phần này học viên sẽ phải vượt qua 3 phần thi bao gồm:
 • Phần điều khiển vòng xe số 8;
 • Phần điều khiển xe chạy đường thẳng;
 • Phần điều khiển xe chạy đường Ziczac;
 • Phần điều khiển xe chạy trên đường có vạch cản.

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 
Trung tâm thi bằng lái xe máy A1

Học phí

Với mức học phí trọn gói chỉ với 430.000 đồng, Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN đang là địa chỉ có mức học phí thấp nhất, trở thành nơi uy tín dể thi bằng lái xe A1 giá rẻ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Mức phí này bao gồm các khoản:

 • Lệ phí làm hồ sơ và đăng ký hồ sơ dự thi sát hạch với bộ GTVT;
 • Lệ phí sát hạch phần thi lý thuyết;
 • Lệ phí sát hạch phần thi thực hành;

Mức phí này sẽ không bao gồm tiền chụp ảnh thẻ và lệ phí khám sức khỏe. Đây là chi phí bắt buộc mà học viên phải chi trả.

Vì sao chọn chúng tôi

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo, thi bằng lái xe máy giá rẻ được Bộ GTVT cấp phép kinh doanh. Chúng tôi tự tin là trung tâm thi bằng lái xe máy tốt nhất với mức giá rẻ nhất, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Học viên đăng ký thi bằng lái xe máy TPHCM sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để ôn tập về cả lý thuyết và thực hành, sân tập có đầy đủ nội dung thi sát hạch của Bộ GTVT sẽ giúp học viên làm quen và thành thạo, chắc chắn luyện tập nhiều sẽ quen tay và vượt qua kỳ thi thực hành một cách dễ dàng.

Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm chu đáo, đưa ra mẹo để vượt qua kỳ thi lý thuyết nhanh chóng. Ngoài ra lịch học sẽ được bố trí vào cuối tuần, thời gian linh động theo lịch của học viên. Khi nộp lệ phí trọn gói, chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. Đó là số tiền cuối cùng để cho tới lúc học viên lấy bằng. 

Việc học bằng lái xe A1 là điều bắt buộc với những người tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Nếu bạn chưa học bằng lái xe máy TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia đợt thi sớm nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 

 • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Tác giả: Michael H. Gertner

Nguồn: https://www.michaelgertner.com/

Post Comment