SBOBETFun Xây nhà cho Voọc Chà Vá Vì Một Việt Nam Xanh

Chung tay cùng SBOBETFun mở rộng 30 hecta rừng tự nhiên làm nhà ở cho 69 cá thể Voọc Chà Vá chân xám tại Tam Mỹ Tây, Núi Thành, Quảng Nam. Hiện nay Voọc Chà Vá ở khu vực này đang bị chia cắt nơi ở, không có nguồn thức ăn, sinh sống ngoài tự nhiên nhưng môi trường sống không được đảm bảo. 

SBOBETFun Xây nhà cho Voọc Chà Vá Vì Một Việt Nam Xanh
SBOBETFun Xây nhà cho Voọc Chà Vá Vì Một Việt Nam Xanh

Trong bài viết này các bạn cùng Michaelgertner.com tìm hiểu về thông tin SBOBETFun hỗ trợ bảo tồn Voọc Chà Vá và mong rằng với nghĩa cử cao đẹp của SBOBETFun cũng sẽ đánh động được vào ý thức bảo vệ động vật, bảo vệ trái đất của các bạn trẻ hiện nay. 

Câu chuyện của Voọc Chà Vá tại núi Thành, Quảng Nam

Câu chuyện của Voọc Chà Vá tại núi Thành
Câu chuyện của Voọc Chà Vá tại núi Thành

Với tất cả tình yêu thiên nhiên và xem Voọc Chà Vá như những người thân trong gia đình, người dân nơi đây đã có chiến dịch bảo vệ Voọc Chà Vá giữ ngôi nhà và tạo môi trường sống cho Voọc Chà Vá được tốt hơn. 

Ở núi Thành, Tam Mỹ Tây, tỉnh Quảng Nam có 69 cá thể Voọc Chà Vá chân xám đang sinh sống. Đứng trước các khó khăn như môi trường sống bị chia cắt, không đủ thức ăn, các tác động của con người và giao phối cận huyết dẫn đến suy thoái nguồn gen. Do đó các cá thể Voọc Chà Vá này rất cần sự bảo vệ, đồng hành của chúng ta. 

Tại đây là địa phương đang có và nuôi dưỡng cá thể Voọc Chà Vá lớn thứ 4 tại Việt Nam, chính quyền địa phương cũng đã tìm nhiều phương án để bảo tồn loài linh trưởng quý hiếm, nằm trong sách đỏ đang được bảo tồn, thuộc nhóm 1B trong hạng mục động vật rừng cực kỳ nguy cấp.  

Tuy nhiên trong nhiều năm thì SBOBETFun nhận thấy nơi đây vẫn chưa hoàn thành được dự án bảo tồn thiên nhiên do các công tác quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ tại núi Thành còn gặp nhiều khó khăn, thách thức bởi các dân cư, cộng đồng vùng đệm như nạn săn bắt, bẫy, khai thác rừng trái phép và các cơ chế chính sách của lực lượng kiểm lâm, bảo vệ rừng chuyên trách còn nhiều bất cập.  Và cũng chưa có ngân sách được hỗ trợ từ cơ quan chức năng. 

SBOBETFun và kế hoạch bảo vệ Voọc Chà Vá

SBOBETFun và kế hoạch bảo vệ Voọc Chà Vá
SBOBETFun và kế hoạch bảo vệ Voọc Chà Vá

SBOBETFun bảo vệ Vọov Chà Vá bằng cách ủng hộ 100 triệu đồng để cùng chiến dịch “Vì một Việt Nam Xanh” thuộc dự án Quỹ bảo tồn của Green Việt và GSI phối hợp thực hiện. Với mục tiêu là mở rộng thêm 30 hecta diện tích rừng nơi đây để có chỗ sinh sống của Voọc Chà Vá, bên cạnh đó trồng thêm 2.000 cây xanh để Voọc Chà Vá được sống trong môi trường tự thiện và với điều kiện tốt nhất. 

Không dừng lại ở đó SBOBETFun cũng đã trồng thêm 10.000 cây xanh ở các khu đô thị lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ trong cùng chiến dịch trên. 

Cùng với SBOBETFun hỗ trợ 100 triệu thì người dân nơi đây cũng góp sức và đóng góp rất nhiều cho chiến dịch bảo vệ, mở rộng rừng và xây dựng môi trường sống của Voọc Chà Vá.

Đồng thời các người dân địa phương, UBND và đội Thanh niên tình nghiện cũng giữ các vai trò quan trọng như tuần tra bảo vệ rừng, xây dựng các băng rôn – khẩu hiệu tuyên truyền và nâng cao ý thức, Kiến thức của cộng đồng trong việc bảo vệ rừng, bảo vệ Voọc Chà Vá chân xám quý hiếm này. 

Các cá thể Vọoc Chà Vá ở núi Thành
Các cá thể Vọoc Chà Vá ở núi Thành

Bài viết tên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về hành trình bảo vệ Voọc Chà Vá của SBOBETFun, mong rằng những bạn đọc bài viết này cũng chung tay bảo vệ Voọc Chà Vá và các động vật hoang dã khác bằng cách nói không với săn bắt, các sản phẩm được làm từ động vật quý hiếm và tố giác khi phát hiện các hành động săn bắt, tàng trữ, mua bán động vật/các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về SBOBETFun thì có thể xem thông tin tại Hướng dẫn SBOBET, nếu bạn yêu thích các game online thì đăng ký tại website của Nhà cái để họ có thêm nguồn thu nhập và kinh phí cho các chuyến thiện nguyện ý nghĩa này. 

Thông tin liên hệ:

Post Comment