Review các trung tâm học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay tại TPHCM

Bạn muốn học bằng lái nhưng không biết nên chọn nơi nào? Cùng đọc bài viết sau để chọn được trung tâm học bằng lái xe máy tốt tại TPHCM.

Có thể nói rằng, giấy phép lái xe luôn là thứ mà bạn cần mang theo bên người nếu muốn tham gia giao thông một cách thuận lợi và an toàn. Để có được nó, bạn bắt buộc phải đăng ký học và thi sát hạch tại các trung tâm đào tạo lái xe được Sở GTVT cấp phép. Nếu chưa tìm được nơi để học, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết về những trung tâm học bằng lái xe máy tín nhất ở TP.HCM.

Đào Tạo Lái Xe PN – Trung tâm lớn tại Sài Gòn

Đào Tạo Lái Xe PN - Trung tâm lớn tại Sài Gòn
Đào Tạo Lái Xe PN – Trung tâm lớn tại Sài Gòn

Đào Tạo Lái Xe là một trong các trung tâm dạy và thi sát hạch lấy bằng lái xe được đánh giá tốt nhất tại Sài Gòn. Đây là địa chỉ uy tín có nhiều người đăng ký theo học và tỷ lệ đậu kỳ thi sát hạch cực kỳ cao lên đến 98%.

Xem thêm:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy và tổ chức các kỳ thi lấy giấy phép lái xe. Trung tâm chuyên nhận hồ sơ đăng ký học các loại bằng lái xe hạng A1, A2, B1, B2 và C bên cạnh đó là hỗ trợ nâng hạng giấy phép lên các cấp cao hơn với chi phí trọn gói.

Đào Tạo Lái Xe PN cung cấp cho học viên đăng ký mức chi phí học và thi lấy bằng trọn gói và không hề có khoản phát sinh. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ sắp xếp lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của học viên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Trung tâm đào tạo & sát hạch bằng lái xe TPHCM – Địa chỉ đào tạo bằng lái chuyên nghiệp

Với những người chưa biết nên thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu thì có thể tìm đến Trung tâm đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe TPHCM. Đây là địa chỉ uy tín trực thuộc Sở giao thông vận tải tại Sài Gòn cấp phép hoạt động.

Trung tâm này chuyên về đào tạo và tổ chức thi sát hạch các loại bằng lái xe máy hạng A1, A2 hoặc xe ô tô từ hạng B1 đến C. Ngoài ra, nơi đây cũng hỗ trợ nâng dấu giấy phép lái xe lên các hạng như D, E và F theo nhu cầu của học viên khi nộp hồ sơ đăng ký.

Đơn vị này luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng tốt và các trang thiết bị dạy học hiện đại. Bên cạnh đó, nội dung đào tạo tại trung tâm luôn được cập nhật liên lục giúp cho người học tiếp cận được với các kiến thức mới một cách nhanh chóng.

Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu – Đơn vị đào tạo bằng A1 nổi tiếng tại Sài Gòn

Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu
Trường dạy lái xe Quốc Tế Á Châu

Trường dạy lái xe và sát hạch Quốc Tế Á Châu là một trong những địa chỉ chuyên về đào tạo các loại bằng từ A1 cho đến C. Bên cạnh đó, nơi đây cũng hỗ trợ học viên nâng dấu giấy phép lái xe trọn gói nếu có nhu cầu.

Học phí tại trường Quốc Tế Á Châu luôn ở mức rẻ nên được rất nhiều người đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe máy tại đây. Giảng viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc mà học viên đưa ra trong quá trình học tập.

Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông – Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông là đơn vị tổ chức học và thi bằng lái xe máy ở tphcm được nhiều người tin tưởng. Thành lập từ năm 2009 cho đến này, nơi này đã xuất sắc cho ra đời các lứa học viên thi lấy bằng xe máy hang A1, A2 và các loại bằng ô tô với tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối.

Chương trình học của trung tâm luôn là lý thuyết đi song song với thực hành giúp học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức trọng yếu. Từ đó, có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống khi tham gia giao thông ở ngoài đời thật.

Những người đăng ký học tại trung tâm sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về thủ tục hồ sơ hay phải thi sát hạch có phức tạp. Mọi thông tin sẽ được nhân viên tư vấn của cơ sở sẽ giúp giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch và chi tiết nhất.

Trường dạy lái xe Tiến Bộ – Địa chỉ chuyên đào tạo các loại bằng lái uy tín tại Sài Gòn

Trường dạy lái xe Tiến Bộ
Trường dạy lái xe Tiến Bộ

Ra đời từ năm 1991, Trường trung cấp nghề giao thông Tiến Bộ luôn là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến khi muốn học và thi lấy bằng lái xe. Nơi đây sở hữu nhiều chi nhánh khác nhau tại các quận huyện trong Sài Gòn giúp học viên dễ dàng đăng ký tại địa chỉ gần nơi mình đang sinh sống.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm về việc đào tạo và tổ chức thi sát hạch lấy bằng lái xe máy hạng A1, A2, B1, B2… Trung tâm luôn được nhiều người đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp và giáo trình giảng dạy dễ hiểu, tỷ lệ đỗ của nơi này luôn đạt 98% trở lên.

Đến với cơ sở, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ việc đăng ký, nộp thủ tục, hồ sơ cho đến thi lấy bằng. Có cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ cho việc học, ôn luyện cả phần lý thuyết, thực hành một cách nhanh chóng và thuần thục nhất.

Trên đây là top các trung tâm học bằng lái xe máy có chất lượng tốt nhất hiện nay tại khu vực TPHCM. Mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp nhất để đăng ký học và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe.

Tác giả: Michael H. Gertner

Nguồn: https://www.michaelgertner.com

Post Comment