Phúc An Ashita lừa đảo có thật không? Pháp lý dự án có đầy đủ?

Phúc An Ashita lừa đảo có thật không? Pháp lý dự án có đầy đủ không? sẽ là những thông tin được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn đang quan tâm về chủ đề này thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây nhé!

Bất động sản Phúc An Ashita vừa qua đã sớm thu hút mạnh mẽ nhiều khách hàng cá nhân cũng như các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Trong đó thông tin về pháp lý dự án đang được chú trọng rất nhiều. Vậy Phúc An Ashita lừa đảo có thật không? sẽ được giải đáp chi tiết nhất từ LandUp.net nhé!

Giải đáp Phúc An Ashita lừa đảo có thật không?

Phúc An Ashita lừa đảo có thật không?
Phúc An Ashita lừa đảo có thật không?

Theo Chuyên mục Kiến thức của Michael H. Gertner khảo sát thì gần đây, thông tin Phúc An Ashita lừa đảo hay không đang xuất hiện một cách tràn lan tại các diễn đàn xã hội không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến lối suy nghĩ của không ít khách hàng đang quan tâm về dự án này. Vậy nên, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin liên quan đến chủ đầu tư dự án để bạn có cái nhìn khách quan hơn, cụ thể như sau:

  • Dự án được xây dựng và phát triển bởi Trần Anh Group, một đơn vị có tiếng tăm trên thị trường bất động sản miền Nam. 
  • Được bảo trợ từ nguồn vốn lớn với tâm huyết tạo nên khu đô thị mới hiện đại, sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Bàu Bàng
  • Trần Anh Group luôn nhận được sự tín nhiệm, tin cậy từ khách hàng qua nhiều dự án xanh và những đóng góp có giá trị to lớn trong ngành. 
  • Nhắc đến chủ đầu tư này, chúng ta không thể không nhắc đến những dự án đã có được sự thành công vang dội như dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, khu đô thị Phúc An City, dự án Bella Vista City, khu đô thị Lavilla Green City, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú… và rất nhiều dự án khác.

Thông tin pháp lý dự án đã có đầy đủ, minh bạch

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch
Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch

Qua một số thông tin liên quan đến chủ đầu tư dự án thì chắc hẳn anh chị em cũng đã có được câu trả lời thích đáng cho việc Phúc An Ashita lừa đảo có thật không? Không chỉ dừng lại ở đó mà ngoài The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc, nơi đây còn là địa điểm vô cùng tin cậy với những thủ tục, giấy tờ pháp lý đã có đầy đủ, minh bạch dưới đây:

Giấy phép xây dựng chính thức

Ghi nhận trực tiếp từ dự án, Phúc An Ashita đã được cấp phép xây dựng chính thức từ cơ quan đầu ngành là Sở xây dựng tỉnh Bình Dương. Cho phép dự án được hiện hữu tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 9ha

Giấy phê duyệt quy hoạch mặt bằng chi tiết

Giấy phê duyệt quy hoạch mặt bằng
Giấy phê duyệt quy hoạch mặt bằng

Phúc An Ashita lừa đảo có thật không là thông tin hoàn toàn sai bởi dự án đã được cấp giấy phê duyệt quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500 từ UBND tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 46ha, dự án được phát triển qua 2 giai đoạn chính như sau:

  • Giai đoạn 1: xây dựng 26.9ha dự án, hứa hẹn sẽ mở bán 9ha trong đợt đầu tiên.
  • Giai đoạn 2: phát triển 17ha còn lại.

Sổ hồng đầy đủ cho từng sản phẩm

Bên cạnh Da Naur Villas & Homestay, một giấy tờ pháp lý không thể thiếu đó chính là sổ hồng được trang bị đầy đủ cho từng sản phẩm dự án, từng căn sở hữu với giá trị vĩnh viễn. Ngay khi khách hàng thực hiện việc thanh toán thành công sẽ nhận ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do chủ đầu tư bàn giao. 

Trên đây là những giải đáp Phúc An Ashita lừa đảo có thật không? pháp lý dự án có đầy đủ mà chúng tôi đã mang đến chi tiết nhất cho anh chị em. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dự án này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Post Comment