Những khóa học Yoga online tốt nhất cho người mới

Sự phát triển của internet như hiện tại giúp cho các khóa học Yoga xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến cho các bạn những khóa học Yoga online tốt nhất cho người mới.

Các khóa học Yoga trực tuyến có ưu điểm là linh động, giúp cho người học có thể chủ động về thời gian, địa điểm, nội dung tập luyện. Cùng tìm hiểu về những khóa học Yoga online tốt nhất cho người mới qua bài viết sau với Michael H. Gertner nhé!

Khóa học Yoga online cơ bản tại nhà

Khóa học Yoga online cơ bản tại nhà
Khóa học Yoga online cơ bản tại nhà

Khóa học Yoga online cơ bản tại nhà là khoá học Yoga online có sự hướng dẫn của HLV Nguyễn Hiếu. Cô Nguyễn Hiếu là Đại sứ Yoga Việt Nam – CEO Zenlife Yoga đã có 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga trên khắp Việt Nam và thế giới. 

Sau khi hoàn thành đúng cách khóa Yoga cơ bản ngay tại nhà, học viên sẽ thấy cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Chương trình học có nội dung được thiết kế phù hợp với cả nam và nữ, không dành cho trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai. 

Lộ trình học bao gồm 32 bài và có thời lượng cả khóa là 7 giờ 23 phút. Các động tác phù hợp để tự tập luyện tại nhà và học viên hoàn toàn có thể kết hợp các bài học với nhau. Những người đã từng học qua khóa học này đều có đánh giá rằng bài học dễ hiểu, giảng viên hướng dẫn chi tiết và động tác đẹp.

Khóa Yoga online “Yoga Trẻ Khỏe Đẹp”

Khóa Yoga online “Yoga Trẻ Khỏe Đẹp”
Khóa Yoga online “Yoga Trẻ Khỏe Đẹp”

Khóa Yoga online “Yoga Trẻ Khỏe Đẹp” là khóa học Yoga online được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc. Giảng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc là HLV Yoga của CLB Yoga HN thuộc Trung tâm Unesco phát triển nhân văn từ năm 2011.

Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ có được những hiểu biết căn bản về Yoga, thuần thục những động tác cơ bản và hiệu quả. Khóa học bao gồm các bài giảng dễ hiểu và chậm rãi theo đúng tinh thần Yoga.

Khóa học được thiết kế phù hợp để dành cho nhiều đối tượng, ngoại trừ người cao tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em. Lộ trình học kéo dài khoảng hơn 3 giờ với tổng cộng 25 bài học. Sau khi học xong, học viên có thể kết hợp các động tác tùy ý theo trình tự Khởi động – Động tác – Xoa bóp.

Khóa Yoga giữ dáng cho mọi người

Khóa Yoga giữ dáng cho mọi người
Khóa Yoga giữ dáng cho mọi người

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm mỡ và giữ dáng và duy trì cân nặng, thì khóa học Yoga giữ dáng cho mọi người đã được ra đời. Sau khi trải qua khóa học này thì chắc chắn bạn sẽ có được một vòng eo săn chắc, cân đối và một sức khỏe dẻo dai.

Khóa học được giảng dạy bởi cô Nguyễn Hiếu, bao gồm 29 video và có thời lượng kéo dài khoảng hơn 7 giờ đồng hồ. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn về kết hợp các động tác yoga và xoa bóp thư giãn hiệu quả nhất. Và chỉ cần chăm chỉ luyện tập khoảng 20 phút đều đặn mỗi ngày sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Bên cạnh việc tập trung đến các động tác với mục đích loại bỏ mỡ thừa, khóa học này còn hướng tới điều chỉnh tư thế, thanh lọc cơ thể. Các động tác ở trong khóa học này đều ở mức độ khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Khóa học Yoga online trị liệu cột sống

Khóa học Yoga online trị liệu cột sống
Khóa học Yoga online trị liệu cột sống

Trong xã hội hiện nay thì các bệnh về cột sống, đĩa đệm, đau vai gáy đang là căn bệnh vô cùng phổ biến. Khóa học Yoga online trị liệu cột sống giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, giải phóng các cơ và cột sống khỏi tình trạng đau nhức một cách đơn giản và hiệu quả.

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Trần Thế Long, người đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Yoga trị liệu. Những khóa học của ông đã giúp hàng ngàn người tự trị liệu cột sống bằng yoga.

Tổng thể thì khóa học bao gồm 30 video với thời lượng trung bình 5-7 phút. Nội dung chính đó là hướng dẫn từng động tác liên quan đến cột sống, thắt lưng, cổ vai gáy. Sau khi đã thực hiện thành thục động tác, học viên có thể tự kết hợp thành bài tập tổng hợp khoảng 30-45 phút.

Trên đây là thông tin về những khóa học Yoga online tốt nhất cho người mới. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng tìm ra được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Post Comment