Mua máy hàn tig giá rẻ, chất lượng tại Mayhancat.vn

Xã hội ngày nay càng ngày càng tiên tiến, công nghệ phát triển mạnh nên đời sống con người tiến bộ hơn rất nhiều, mọi thứ đều được áp dụng kỹ thuật công nghệ cao nên rất dễ dàng hơn ngày đó. 

Điển hình là trong lĩnh vực công nghiệp, nhiều sản phẩm hỗ trợ trong quá trình sản xuất và chế tạo như máy hàn, và máy hàn tig được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy thì hãy cùng Michaelgertner.com tìm hiểu các thông tin về máy cũng như tham khảo địa điểm mua máy hàn tig giá rẻ, chất lượng qua bài viết trong chuyên mục Kiến thức dưới đây nhé!

Máy hàn tig là gì?

máy hàn tig là gì
máy hàn tig là gì

Máy hàn tig là một loại công cụ để hàn sử dụng công nghệ hàn ở trong môi trường khí trơ bằng điện cực Vonfram, khí trơ có khả năng che chắn cho mối hàn trước nguy cơ xâm nhập bởi không khí bên ngoài. Các vật liệu kim loại mà máy hàn tig phù hợp có thể hàn là sắt, thép không gỉ, đồng, nhôm, magie,…

Ngoài ra, kim loại có thể nóng chảy là do nhiệt bởi hồ quang giữa điện cực Vonfram và mối hàn tỏa ra.

Ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig

ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig
ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig

Ưu điểm của máy hàn tig:

 • Điện cực vonfram dùng trong môi trường khí trơ được che chắn có thể dùng để hàn. Các loại vật liệu có thể hàn với máy hàn tig là nhôm, đồng, niken, thép cacbon,…
 • Máy hàn tig có thể được thực hiện trong mọi địa hình, cũng như không gian khó, phức tạp, không có hiện tượng văng kim loại vì điểm nóng chảy chỉ là trên vũng hàn chứ không góp phần sinh ra hồ quang.
 • Khi sử dụng máy hàn tig, mối hàn không ngậm xỉ vì trong suốt quy trình hàn không hề sinh ra xỉ.
 • Các loại kim loại được xem là không hàn được dễ dàng nhưng các mối hàn vẫn được thực hiện một cách dễ dàng và mượt mà. 
 • Vẫn có thể dùng các mảnh vụn nhỏ của kim loại để chế tạo mối hàn. Những mối hàn này không cần phải tốn thời gian gia công lại khi đã hoàn thành.
 • Không tạo ra khói và khí độc. 

Nhược điểm của máy hàn tig

 • Chỉ số lấp đầy thấp
 • Khá phức tạp khi bổ sung kim loại cho mối hàn.
 • Đòi hỏi tay nghề của người sử dụng cao do kỹ thuật vào que không dễ dàng.
 • Cường độ của hồ quang trong hàn tig rất mạnh, làm tăng lượng tia tử ngoại và do đó tạo ra ozon và nitơ đioxit. Do đó, cần phải thực hiện các biện pháp bảo vệ da và mắt khỏi tác hại của cung hàn bằng cách mặc quần áo bảo hộ thích hợp và kính bảo hộ với số lượng thích hợp. 
 • Lưu ý khi phải làm việc ở trong môi trường nhỏ hẹp, không thoáng khí tốt, khi đó khí bảo vệ trong hàn tig có nguy cơ cao là tăng và thế cho khí oxy. Nên đảm bảo có biện pháp thông khí tốt, thích hợp.

Mua máy hàn tig giá rẻ, chất lượng tại đâu?

máy hàn tig giá rẻ, chất lượng
máy hàn tig giá rẻ, chất lượng

Mayhancat.vn là cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy hàn tig chất lượng, đảm bảo uy tín, giá rẻ. Các loại máy hàn tig được nhập từ các thương hiệu lớn như: Jasic, Protech, Edon, Riland, Weldcom, Hồng Ký,…

Mayhancat.vn với đa dạng mẫu mã sản phẩm gồm có: Máy Hàn Tig 200 Jasic W223, Máy Hàn Riland Tig 200PAC/DC GDM, Máy Hàn Tig Đa Năng Protech Tig 200PC, Máy Hàn Tig Inverter Hồng Ký HK TIG 200I,… Các sản phẩm có giá bán được công bố trên thị trường dao động từ 1.000.000 VND đến 69.000.000 VND. 

Vậy là bạn đã biết được máy hàn là gì và những tiện lợi của nó đến đâu và đặc biệt là nơi cung cấp chất lượng, giá rẻ. Mong bạn sẽ có quyết định mua hàng đúng đắn và sẽ tìm được một máy hàn tig ưng ý. 

Thông tin liên hệ

Post Comment