Máy hàn Mig chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Mayhancat.vn

Máy hàn Mig là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường. Tính ứng dụng của máy hàn Mig rất cao, đáp ứng tốt các nhu cầu từ khách hàng và những anh thợ làm nghề. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại và các tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi.

Nếu các bạn có nhu cầu và đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại TPHCM. Nhưng lại không biết nên chọn cửa hàng máy hàn cắt nào tốt nhất, hãy đến ngay tại Mayhancat.vn. Đây là một trong số những cửa hàng lớn nhất được đánh giá cao và chất lượng sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng 100%.

Máy hàn Mig là gì?

Máy hàn Mig là gì?
Máy hàn Mig là gì?

Hàn Mig là một phương pháp hàn sử dụng hồ quang nóng chảy trong môi trường có khí bảo vệ. Tại đó, nguồn nhiệt hàn sẽ được cấp nhờ hồ quang điện để tạo nên các điện cực nóng chảy lên dây hàn, vật hàn. Phương pháp này có tên tiếng anh là Gas Metal welding còn gọi tắt là GMAW. Theo dõi chi tiết tại https://mayhancat.vn.

Các loại khí thường được sử dụng để bảo vệ là Argon, Helium hay hỗn hợp Argon + Helium. Chúng không có tác dụng đối với những kim loại lỏng trong quá trình hàn. Hay các loại khí hoạt tính khác như CO2, CO2 + Argon hoặc CO2 + O2,… Có hiệu quả đẩy không khí ra khỏi vũng hàn để hạn chế các tác dụng xấu.

Dây hàn hay điện cực hàn sẽ được cung cấp tự động cho vào môi trường hồ quang thông qua việc cấp dây. Có với sự dịch chuyển hồ quang dọc theo đó sẽ được người thợ thao tác bằng tay. Nếu như tất cả những chuyển động đơn giản được cơ khí hóa thì sẽ được gọi là hồ quang tự động trong môi trường khí trơ (Khí bảo vệ).

Ưu nhược điểm của máy hàn Mig

Ưu nhược điểm của máy hàn Mig
Ưu nhược điểm của máy hàn Mig

Ưu điểm của máy

 • Cho tốc độ hàn nhanh, hàn được liên tục, tiết kiệm tối đa vật liệu hàn.
 • Chất lượng mối hàn cho ra vô cùng đẹp, mối hàn phẳng, bóng, không tạo xỉ, tiêu thụ ít điện năng, không thấy mối đã hàn.
 • Hàn được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau, dễ dàng sử dụng tự động hóa.
 • Mối hàn dài được thực hiện khi kéo không bị ngắt quãng khi hàn.
 • Kỹ thuật hàn không yêu cầu phải có trình độ cao, chất lượng mối hàn vẫn đạt độ thẩm mỹ đáp ứng theo yêu cầu.
 • Quá trình hàn không tạo ra khói, ít bắn tóe, tiết kiệm được thời gian, bảo vệ môi trường.
 • Hiệu suất được cải thiện, an toàn cho người sử dụng.

Nhược điểm của máy

Nhược điểm của máy
Nhược điểm của máy
 • Máy hàn Mig thường có giá thành mắc hơn so với máy hàn que thông thường
 • Có tính linh hoạt kém hơn, ít sử dụng di chuyển nhiều do phải kết nối với bình khí.
 • Bức xạ nhiệt trong quá trình hàng cho ra khá cao
 • Khí bảo vệ khi hàn có thể bị thổi lệch do gió, khó để đáp ứng tốt trên công trường.

Vì sao nên chọn máy hàn Mig tại Mayhancat.vn?

Vì sao nên chọn máy hàn Mig tại Mayhancat.vn?
Vì sao nên chọn máy hàn Mig tại Mayhancat.vn?

Mayhancat.vn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu và sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu máy hàn Mig của các bạn. Những sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng đều là hàng đã qua kiểm định, hàng chính hãng 100%, còn nguyên đai, nguyên kiện. Có tem bảo hành điện tử trên máy. Các bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Máy Hàn Cắt.

Chúng tôi còn có các chính sách bảo hành dài lâu, đổi trả hàng lỗi, hỏng, miễn phí vận chuyển. Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Không những thế còn cho các bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Mua ngay máy hàn Mig tại website của chúng tôi qua đường dẫn: https://mayhancat.vn/may-han/may-han-mig/.

Tổng kết lại chúng tôi vừa giới thiệu và thông tin đến cho các bạn biết về máy hàn Mig chất lượng, giá rẻ tại TPHCM. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho việc lựa chọn địa chỉ bán chất lượng và phù hợp với túi tiền của bạn. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại cửa hàng các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: (028) 3720 5379

Di động: 0937 143 1780946 978 4480906 703 583

Email: [email protected] & [email protected]

Website: https://mayhancat.vn

Post Comment