Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Hiện nay, Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ toàn cầu, nó là một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ mà tất cả màu da hay tôn giáo nào cũng sử dụng. Đặc biệt là trong công việc, nếu bạn có tiếng anh, cơ hội thăng tiến của bạn là rất cao, hãy cùng tìm hiểu những khóa học tiếng anh cho người đi làm qua bài viết này nhé!  

Đây là một khoá học tiếng anh không chỉ phù hợp cho người đi làm, mà thích hợp cho mọi lứa tuổi muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hay đơn giản chỉ là đặt nền móng cho khả năng tiếng anh của mình sau này. Hãy khám phá khoá học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm cùng với Michael H. Gertner xem nó có gì đặc biệt nhé! 

Khóa học tiếng anh dành cho người đi làm  

Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất    

Đối với một người đi làm thời gian là thứ bị hạn chế, một ngày bạn làm 8-10 tiếng, bên cạnh đó còn phải lo toan chuyện con cái, gia đình,… Để có thời gian và rèn luyện tiếng anh là một điều khó có thể làm được, bạn sẽ không có thời gian để luyện tập những thứ khá phức tạp, có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống. 

Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi sẽ dạy bằng phương pháp: Phản xạ – truyền cảm hứng. Đây là phương pháp đẩy tính thực hành lên cao nhất. Bạn sẽ được học kết hợp học tiếng anh giữa 3 kỹ năng cơ bản: Kỹ năng – kiến thức – kỹ năng qua 3 bước : 

  • Kỹ năng: Người học sẽ học ngôn ngữ qua 2 cách cơ bản: nghe và đọc 
  • Kiến thức: Sau quá trình nghe và đọc, những kiến thức sẽ được người học ghi chép lại từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm sao cho đúng 
  • Kỹ năng: Người học áp dụng kiến thức, áp dụng thực tế để tập nói ra ngôn ngữ dưới hình thức nói và viết.   

Kích thích khả năng ghi nhớ 

Học tiếng anh với người đang đi làm, việc khó nhất đó là không có thời gian để học từ vựng, cấu trúc câu,…. nhận ra vấn đề đó ở học viên trong khoá này. Chúng tôi đã thay đổi những phương pháp dạy thích hợp. 

Thay vì liên tục viết kiến thức vào sách vở, thì chúng tôi thực hành liên tục bằng ngôn ngữ qua nói chuyện, hay  ngôn ngữ cơ thể để có thể dễ dàng nói ra và ghi nhớ ngay tại lớp bằng cách lặp đi lặp lại từ vựng để tạo ra một khu vực ghi nhớ trong não bộ. 

Hình thành kỹ năng “phản xạ” 

Khi áp dụng phương pháp học của chúng tôi, học viên sẽ không ngồi yên mà học mà sẽ luôn hoạt động sôi nổi, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những câu hỏi đột xuất cho học viên. Thông qua những câu hỏi đột xuất liên tục, sự phản xạ cũng sẽ tự hình thành dần để khắc sâu những kiến thức và luyện kỹ năng ứng biến khi gặp phải những câu hỏi này ở đời thực 

Lớp học ít người 

Để tăng sự hiệu quả trong học tập và hiểu được tâm lý khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn một lớp học quá đông, rất khó để học vào. Nên một lớp học của chúng tôi chỉ có sĩ số tối đa dao động từ 10 – 15 người để giúp các học viên phát triển tối đa được năng lực của mình. 

Các bạn sẽ được rèn luyện kỹ hơn, chúng tôi có thể theo sát từng học viên. Giúp cải thiện tiếng anh một cách hiệu quả hơn. 

Lộ trình học gồm các chủ đề chuyên sâu cho người đi làm 

Như cái tên gọi” giao tiếp cho người đi làm”, khoá học của chúng tôi sẽ tập trung tối đa vào kiến thức. Phần học lý thuyết sẽ được tối giản, không thừa cũng không thiếu, ưu tiên mục thực hành giao tiếp liên tục 

Thời gian phù hợp cho người đi làm 

Thời gian học là một vấn đề với người đi làm, vì họ có rất ít thời gian. Ở chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều khóa học ngoài giờ hành chính nên rất thuận lợi cho người đi làm sau khi hoàn thành tất cả công việc gia đình, con cái.  

Các khóa học dành cho người đi làm 

Sẽ có 3 lớp chính phù hợp cho mỗi trình độ tiếng anh của mỗi người, cam kết đầu ra đạt tiêu chuẩn: 

Khóa học Beginner 

Đây là khoá học cho người đã mất gốc tiếng anh, học lại từ những thứ căn bản nhất. 

Khóa học Intermediate 

Khóa học này dành cho các học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng anh, nhưng chưa có kỹ năng để giao tiếp như một người chuyên nghiệp về những kỹ năng thực tế.  

Khóa học Advanced 

Được điều chỉnh để phù hợp với những người có giao tiếp khá nhưng văn phong để thực hiện những giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp, ước muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình, giao dịch, đàm phán,…. 

Với khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này, ước mơ về một vị trí trong các tập đoàn lớn, công ty quốc tế hay đơn giản là xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình sẽ không còn là khó khăn nữa. Khóa học này sẽ là bàn đạp trong tương lai cho bạn. 

Chúng ta vừa tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho người đi làm, hy vọng khóa học này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn xây dựng một nền móng vững chắc cho bản thân. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về khoá học cần được giải đáp, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Post Comment