Khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại TPHCM

Bạn có đam mê và mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Hiện nay tại TPHCM lại có quá nhiều trường và trung tâm dạy thiết kế thời trang. Bạn đang loay hoay nên chọn học trường nào? Ở đâu? Để tìm được một môi trường tốt phù hợp với bản thân không phải điều dễ dàng.

Hãy cùng Michael H.Gertner tìm hiểu những trung tâm uy tín có khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại TPHCM trong bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT luôn đào tạo học viên theo chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc (FHEQ). Khi theo học tại đây bạn sẽ không chỉ đơn thuần chỉ học cắt may theo mẫu mà còn được được định hướng theo tư duy của một nhà thiết kế. KENT luôn giúp các học viên của mình có thể phát triển các ý tưởng, tìm hiểu về mỹ thuật, màu sắc, chất liệu vải… một các bài bản. KENT ứng dụng dạy cho học viện thiết kế thời trang cả bằng tay lẫn trên máy tính. Song so với lý thuyết trọng tâm các bạn được thực hành cắt may, đo cơ thể người, làm rập… với sự hướng dẫn của giảng viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp thêm chương trình học Digital Marketing về kinh doanh thời trang được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219-221 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 17 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Số điện thoại: 0937483969
 • Website: kent.vn

Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn

Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn

Được thành lập từ năm 1990 đến nay đã hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về thiết kế thời trang, đây cũng là đơn vị đào tạo lâu đời nhất tại TPHCM. Học viện có rất nhiều khóa học thừ cơ bản lẫn nâng cao, từ ngắn hạn cho đến dài hạn phù hợp với học viên theo chuyên ngành thiết kế. Chương trình học tại đây được Anh quốc công nhận đạt chuẩn Châu Âu.

Các học viên được học tập trong môi trường giảng dạy đạt chuẩn Châu Âu với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang sẽ hỗ trợ giảng dạy cho học viên những kiến thức thực tế. Các học viên ra trường có cơ hội việc làm cao đạt yêu cầu đặt ra của ngành trong nước và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21A Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM.

 51A Trần Quang Diệu – Phường 14 -Quận 3 – TPHCM.

 • Số điện thoại: 0902923191
 • Website: hocvienfdasaigon.edu.vn

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp Huyen Fashion

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp Huyen Fashion

Tại trung tâm  học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao từ đó bạn sẽ được trao dồi các kiến thức đến chuyên môn. Hơn nữa trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế bằng tình yêu nghề, nhiệt huyết độ ngũ giảng viên luôn hướng dẫn học viên tận tình, chu đáo, cố gắng giảng dạy cho học viên một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 398 Quốc lộ 1A – phường Tân Bình – Quận Thủ Đức – TPHCM.

 520 Cách Mạng Tháng Tám – Phường 11 – Quận 3 – TPHCM.

 • Số điện thoại: 0909580300
 • Website: huyenfashion.vn

Học viện thiết kế thời trang ADS

Học viện thiết kế thời trang ADS

Đây là tổ chức giáo dục và hướng nghiệp đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam. Học viện cung cấp cho học viên rất nhiều khóa học thời trang chuyên nghiệp với nhiều cấp độ giáo dục khác nhau. Đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật sáng tạo. Các chương trình đào tạo tại ADS giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu với các phương pháp học hiện đại cập nhật theo xu hướng. Đội ngũ giảng viên trong nước và Quốc tế có kiến thức chuyên môn và thực tế luôn tận tâm, hỗ trợ và truyền đạt cho bạn. ADS đào tạo những chuyên ngành như thiết kế đồ họa, đồ họa truyền thông thị giác, thời trang và các ngành có liên quan đến ý tưởng và kĩ năng sáng tạo sẽ giúp bạn trở thành những nhân tố tài năng trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40C – 40D Út Tịch – phường 4 – Quận Tân Bình – TPHCM.

Số điện thoại: 09011139776 & 0911153776

Wibsite: adsvietnam.vn/vi/

Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo

Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo

Đây là ngôi trường đào tạo học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức và quy trình thiết kế bài bản từ đó nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp làm nên kinh nghiệm tuyệt vời cho các nhà thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang. Trong quá trình học học viên sẽ không ngừng được nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học thiết kế bạn có thể tham gia các cuộc thi về thiết kế thời trang và thực tập trực tiếp. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm và các giảng viên giỏi đến từ các đại học danh tiếng bạn sẽ được rèn luyện tính năng động sáng tạo, kỹ năng ứng dụng thực tiễn chuyên ngành thiết kế thời trang, Sau khi hoàn thành khóa học tại đây bạn còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51A Trần Quang Diệu – phường 14 – Quận 3 -TPHCM.

  21A Nhất Chi Mai – phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Số điện thoại: 0902923191
 • Website: truongquocthao.com/index.html

 Thông qua chuyên mục khóa học Michael H.Gertner đã giới thiệu đến bạn một số trường uy tín có khóa học thiết kế thời trang tại TPHCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp để bạn theo học.

Post Comment