Khóa học digital marketing chất lượng cao tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu muốn tham gia các khóa học digital marketing chất lượng cao tại TP. HCM. Nhưng không biết lựa chọn trung tâm đào tạo nào uy tín và chất lượng. Hãy theo dõi bài viết bên dưới này nhé.

Ngày nay, việc xây dựng và trụ vững trong các lĩnh vực kinh doanh một cách hiệu quả. Thì chắc có lẽ các bạn không thể bỏ qua những chiến lược dịch vụ, quảng bá sản phẩm này trong ngành digital marketing. Bài viết hôm nay, Michael H. Gertner sẽ giới thiệu cho các bạn các khóa học tại trung tâm đào tạo digital marketing chất lượng nhất.

Khóa học tại EQVN

Khóa học tại EQVN
Khóa học tại EQVN

Đã có nhiều năm trong ngành với nền tảng kiến thức vững chắc luôn đón đầu những xu hướng mới. Đây chính là trung tâm đào tạo có chất lượng học viên đầu ra vô cùng cao. Học tại đây các bạn sẽ được tham gia hợp tác với các đối tác như Facebook hay Google và liên kết với nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hỗ trợ tài liệu đầy đủ cho các học viên tham gia. Nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của học viên. Các  khóa học digital marketing trong chương trình đào tạo của trung tâm như tối ưu quảng cáo, xây dựng fanpage, SEO,… Đây là trung tâm chất lượng mà các bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Số điện thoại: 028 3836 5255

Khóa học tại Enternet Việt Nam

Khóa học tại Enternet Việt Nam
Khóa học tại Enternet Việt Nam

Các khóa học tại đây chuyên về quảng cáo như Facebook, Google Ads, TikTok với phương pháp đào tạo hiệu quả. Khóa học digital marketing thực chiến này sẽ giúp các bạn có thể nâng cao được trình độ và kinh nghiệm cho tương lai. Giáo trình soạn thảo được giảng viên chọn lọc kỹ càng với các bài học từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bên cạnh đó trung tâm còn bổ sung các khóa học về kinh doanh và thiết kế website nhằm giúp cho học viên nâng cao được tính sáng tạo, chuyên nghiệp và năng động. Trong những phương thức digital marketing độc đáo và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 302, Tầng 3, Tòa nhà Win Home, số 25A Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • Số điện thoại: 0774 964 469

Khóa học tại MOA Việt Nam

Khóa học tại MOA Việt Nam
Khóa học tại MOA Việt Nam

Là một trong những trung tâm đào tạo nổi tiếng tại TP. HCM với lượng học viên đào tạo đông đảo. Giảng viên có kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy đem lại được những kiến thức và kinh nghiệm tối ưu đến cho học viên. Các khóa học digital marketing tại đây được soạn thảo sao cho phù hợp với từng lộ trình học viên theo học để đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
  • Số điện thoại: 0779 499 343

Khóa học tại FPT Skillking

Khóa học tại FPT Skilling
Khóa học tại FPT Skilling

Được phát triển và xây dựng các giáo trình giảng dạy chuẩn theo nguồn tài liệu tại Ấn Độ. Cung cấp các kiến thức chuyên môn trong ngành digital marketing và những kỹ năng cần thiết cho việc phát triển của bản thân. Các  khóa học digital marketing tại trung tâm này bao gồm SEO Executive, Social Media Executive, Digital Marketing Executive, Digital Marketing Expert.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3
  • Số điện thoại: 028 3526 5559

Khóa học tại Vinalink

Khóa học tại Vinalink Media
Khóa học tại Vinalink Media

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và khai thác tiềm năng trong lĩnh vực digital marketing. Đã từng tham gia rất nhiều các dự án lớn nhỏ và đạt được thành công. Cho nên khi tham gia khóa học tại đây các bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều chương trình đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như những giáo trình giảng dạy được giảng viên có kinh nghiệm. Tham gia nhiều dự án thành công và rút ra được những kiến thức quan trọng để giảng dạy cho học viện. Các khóa học tại trung tâm bao gồm tư vấn chiến lược, truyền thông, thiết kế thương hiệu, PR và quản lý tài khoản.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23-25 Trần Nhật Duật – Tân Định – Quận 1 (Tầng 5)
  • Số điện thoại: 028 3968 3838

Vậy trên đây chuyên mục khóa học đã thông tin cho các bạn biết về những  khóa học digital marketing tại những trung tâm đào tạo có chất lượng cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Mọi vấn đề về thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Post Comment