TOP khóa học digital marketing có chất lượng tại TPHCM

Digital Marketing hiện nay là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời đại công nghệ số hiện nay, nó mang đầy tiềm năng để phát triển trong tương lai. Hãy tìm hiểu về những trung tâm đào tạo Digital Marketing có tiếng tại TPHCM nhé. 

Bạn đang tìm hiểu về Digital Marketing và muốn tìm một trung tâm đào tạo uy tín ở TPHCM để theo học, nhưng lại có quá nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ này từ nhiều nguồn thông tin làm bạn phân vân. Thì qua bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp top những khoá học Digital Marketing có chất lượng tốt nhất TPHCM, hãy theo dõi cùng với Michael H. Gertner nhé!

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?Digital Marketing là gì?

 Xu hướng phát triển của công nghệ đã khiến Digital Marketing thành một phần không thể thiếu của đa số các doanh nghiệp. Digital Marketing hay Marketing điện tử là lên kế hoạch về sản phẩm, giá thành, phân phối và xúc tiến quảng bá sản phẩm, dịch vụ và lên ý tưởng để đáp ứng được nhu của của doanh nghiệp dựa trên các phương tiện truyền thông

Có thể nói chung rằng Digital Marketing là các hoạt động marketing trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu và sản phẩm qua các nền tảng Internet kỹ thuật số.  

Digital Marketing giúp tiếp cận rộng và nhanh chóng hơn, triển khai các kế hoạch và chiến dịch Digital Marketing mang lại khả năng kết nối và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên một phạm ly lớn. 

Nhờ Digital Marketing mà sản phẩm của bạn có thể nhìn thấy từ mọi nơi trên thế giới, không có giới hạn ở khoảng cách hay vị trí địa lý, doanh nghiệp có thể kinh doanh ở bất cứ đâu khi mà không có cửa hàng trực tiếp ở nơi đó.

Top những khóa học digital marketing chất lượng và uy tín tại TPHCM

Top những khóa học digital marketing chất lượng và uy tín tại TPHCMTop những khóa học digital marketing chất lượng và uy tín tại TPHCM 

Dưới đây là danh sách những khóa học digital marketing được đánh giá có chất lượng tốt bởi những học viên, mời các bạn cũng tham khảo. 

Vinalink Media

Vinalink MediaVinalink Media

Đây là trung tâm đầu tiên trong danh sách những trung tâm đào tạo Digital Marketing tại TPHCM, được sáng lập năm 1999 và dịch vụ đào tạo này được công ty thành lập từ năm 2011, hiện nay Vinalink là công ty dẫn đầu về Digital Marketing tại TPHCM. Và đặc biệt công ty này đã nhận được giải thưởng dịch vụ uy tín và tin dùng bởi hội Khuyến học Việt Nam.

Vào năm 2014, Vinalink hợp tác đào tạo với Hiệp hội Internet Việt Nam. Thế nên không phải nói nhiều về khóa học Digital Marketing tại Vinalink, những giải thưởng và độ uy tín đã nói lên tất cả. 

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam
MOA Việt Nam

MOA Việt Nam được ra đời bởi mong muốn được giúp đỡ và đào tạo ai có mong muốn theo học Digital Marketing. Giảng dạy bằng những kiến thức thực tiễn mà ai cũng có thể dễ dàng học và ứng dụng vào thực tế, bởi vì những người chia sẻ kiến thức tới từ những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh rất thành công.  

Bằng những nỗ lực cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng và giúp học viên thành công cùng với lượng kiến thức thực tế, và thực hành trên chính sản phẩm của học viên. 

Chúng tôi sẽ dùng sự chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ để mang lại cho học viên những kiến thức thiết thực và những khả năng về áp dụng hiệu quả trong thực hành Digital Marketing. 

IMTA

IMTA
IMTA

Là một cái tên tiếp theo nằm trong danh sách Top những trung tâm đào tạo Digital Marketing. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có niềm đam mê với công nghệ và nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện những dự án social media, website trong và ngoài nước. Những dịch vụ tại đây được khách hàng đánh giá rất cao. 

Công ty đưa ra cam kết rằng sau khi hoàn thành tốt khoá Digital Marketing, những kiến thức bổ ích để phục vụ công việc sẽ được gửi cho bạn. Khoá học với 2 phần chính và 26 phần con sẽ làm học viên ngạc nhiên về những kiến thức mà nó đem lại. 

EQVN 

Kinh nghiệm hơn 16 năm trong việc đào tạo Digital Marketing, không chỉ là một đơn vị uy tín lâu năm trong ngành mà EQVN còn là là nền tảng chuyên môn vững chắc đón đầu những xu hướng công nghệ số mới, Marketing mới nhất. Đi với đó, đây là đơn vị đào tạo chuyên chia sẻ những trường hợp thực tế khi thực hành vào Marketing Online, những công cụ hỗ trợ do những công ty hàng đầu biên soạn như Google, Facebook. 

 Đây là đơn vị biên soạn những giáo án Digital Marketing cho những tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, OCB Bank, Đất Xanh Group,.. và nhiều công ty lớn trong lĩnh vực này. Công ty này được mệnh danh là trung tâm đào tạo Marketing bậc nhất TPHCM. 

DGM 

Nằm ở cuối danh sách này là trung tâm đào tạo Digital Marketing DGM, đây là một trong những trung tâm đào tạo về các khóa học Inbound/ Digital Marketing chuyên nghiệp bao gồm nhiều kênh trên đa dạng nền tảng khác nhau như SEO, Web Analytics, Social Media, PPC và nhiều kênh trong lĩnh vực. 

Với phương châm học được là phải làm được, mang lại kết quả xứng đáng và thực tế với mỗi học viên. Để thực hiện được điều đó, đã có một sự đầu tư rất lớn và bài bản từ giảng viên, giáo trình và cơ sở vật chất, hỗ trợ học viên ở nhiều ưu điểm và khía cạnh khác nhau mà các trung tâm hiện nay không có được.

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách những kiến thức bổ ích và những khóa học Digital marketing uy tín có chất lượng cao tại TPHCM. Mong rằng quý khách đã chọn được cho mình một khóa học hợp lý để theo học, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Post Comment