Khóa học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc tại TPHCM

Học lái xe số tự động ở đâu? Học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc ở đâu tốt nhất? Đây là băn khoăn của nhiều người khi đang có nhu cầu học bằng lái xe B1. 

Hiện nay các dòng xe ô tô mới ra, đặc biệt là những đời cao cấp sẽ thường sử dụng hộp số tự động. Xe số tự động sẽ giúp con người lược bớt một số thao tác trên xe, giúp việc lái xe dễ dàng hơn điều khiển xe số sàn bình thường. Mặc dù vậy, người tham điều khiển xe ô tô số tự động cũng phải tuân thủ luật giao thông, nắm chắc kiến thức. Đặc biệt chúng ta phải được cấp bằng lái mới được điều khiển phương tiện.

Xem thêm: 

Vì vậy Trung tâm Daotaolaixe.com.vn mở ra nhiều khóa học bằng lái xe B1 xe số tự động cấp tốc giúp học viên có kiến thức về lái xe số tự động, nắm chắc về cả lý thuyết và thực hành.

Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc
Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe B1 là hạng bằng được cấp cho người muốn lái xe ô tô tự động chở người từ 4 đến 9 chỗ ngồi hoặc xe tải dưới 3,5 tấn. Học viên thi bằng lái xe B1 thường có nhu cầu lái xe cho gia đình là chủ yếu, không phải là người hành nghề lái xe.

Sau khi hoàn tất khóa học bằng lái xe ô tô số tự động và thi sát hạch đạt số điểm yêu cầu, học viên sẽ được cấp giấy phép lái xe số tự động B1. Bằng này chỉ được sử dụng để lái xe ô tô số tự động hoặc xe tải có số tự động dưới 3,5 tấn, không được lái xe số sàn.

Điều kiện học bằng B1

Điều kiện học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc
Điều kiện học bằng B1

Để tham gia Học và Thi bằng lái xe B1, học viên cần đáp ứng đầy đủ những quy định như sau:

 • Độ tuổi thi bằng lái xe B1: Học viên đủ từ 18 tuổi trở lên sẽ được đi thi sát hạch và cấp bằng lái xe B1;
 • Tình trạng sức khỏe:
 • Tình trạng sức khỏe tốt và ổn định, không mắc bệnh nguy hiểm;
 • Cơ thể bình thường, không có dị tật như thừa thiếu các chi, teo cơ;
 • Những người có tiền sử bị bệnh động kinh, tâm thần, bệnh truyền nhiễm… gây nguy hiểm tới cộng đồng sẽ không được tham gia học và thi bằng lái xe B1;

Khi tham gia thi bằng lái xe ô tô số tự động, học viên bắt buộc phải có giấy khám sức khỏe do cơ quan có thẩm quyền xác nhận ( trung tâm y tế huyện, thành phố, xác nhận của bác sỹ chuyên khoa….) trong 3 tháng gần đây để chứng minh được sức khỏe tốt.

Hồ sơ học bằng B1

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô số tự động
Hồ sơ học bằng lái xe ô tô số tự động

Dưới đây là danh sách giấy tờ đầy đủ cho những ai muốn đăng ký học bằng lái xe B1 xe số tự động: 

 • 1 bản Đơn xin tham gia khóa học. Mẫu này sẽ có sẵn ở trung tâm mà bạn đăng ký và được làm theo Quy định của Thông tư Sở giao thông vận tải ban hành. Chú ý khi điền tên phải viết hoa Họ và Tên, mọi thông tin đều phải viết chính xác và trung thực;
 • 1 bản CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu photo hoặc Scan in màu. Bạn không cần phải công chứng nhưng phải mang bản gốc đi theo để đối chiếu. Giấy tờ này phải còn thời hạn sử dụng;
 • 06 Ảnh thẻ 3×4, có thể chụp nền xanh hoặc nền trắng. Ảnh yêu cầu chụp rõ mặt, không che tai và lông mày, không đeo kính, ăn mặc lịch sự, áo sơ mi;
 • 01 bản Giấy khám sức khỏe được cấp bởi sở y tế, trạm y tế theo mẫu được quy định để cung cấp cho bộ hồ sơ thi lái xe B1. Một số trung tâm có mời bệnh viện tới khám trực tiếp tại nơi đăng ký, bạn nên hỏi rõ về dịch vụ này để đỡ tốn nhiều thời gian.
 • 01 Bản xét nghiệm sinh hóa, kết quả âm tính với chất kích thích như : Bia, rượu, ma túy…

Chương trình học bằng lái xe B1

Chương trình học bằng lái xe ô tô số tự động
Chương trình học bằng lái xe B1

Thời gian đào tạo

Vì là khóa học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc nên thời gian đào tạo rất ngắn, chỉ từ 4 – 6 tháng là có thể thi bằng B1. Đây là thời gian tổng tính từ lúc đăng ký học bằng lái xe B1, đến lúc học, thực hành và thi sát hạch bằng lái.

Trường dạy lái xe số tự động Daotaolaixe.com.vn luôn có lớp khai giảng hàng tuần, học viên có thể sắp xếp linh hoạt thời gian học để phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Chương trình học

Với thời gian học ngắn 4 – 6 tháng, trường Dạy lái xe số tự động sẽ có một lộ trình đào tạo phù hợp để học viên có thể nắm chắc được lý thuyết cũng như thực hành, để dễ dàng vượt qua được kỳ thi sát hạch của Bộ Giao thông vận tải. 

Khóa học sẽ có lộ trình như sau:

 • Học Lý thuyết: Đây là kiến thức nền tảng mà học viên cần phải nắm rõ. Học viên sẽ được phát bộ đề gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm và 1 đĩa CD gồm 15 bộ câu hỏi lý thuyết để có thể tự ôn tập tại nhà;
 • Thực hành: Thực hành là những buổi học quan trọng để học viên làm quen và thuần thục những thao tác khi cầm lái. Phương tiện thực hành là loại tân tiến, đời mới nhất hoặc là loại xe tương tự với xe định lái trong tương lai của học viên;

Sau hai lộ trình học này, học viên sẽ tiến hành thi sát hạch do Bộ GTVT tổ chức, nếu đạt số điểm sẽ được cấp bằng lái xe ô tự động B1 sau khoảng từ 15 – 20 ngày.

Học phí học bằng lái xe số tự động B1

Để cung cấp cho học viên học lái xe B1 có được môi trường học và thực hành tốt với giá cạnh tranh nhất, Trung tâm Đào tạo lái xe PN khuyên bạn nên lựa chọn khóa học lái xe số tự động B1 trọn gói có mức giá là 12.000.000 đồng.

Daotaolaixe.com.vn cam kết đây là mức giá thấp và cạnh tranh nhất, nhưng chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Vì sao nên học bằng B1 tại trung tâm

Vì sao nên học bằng B1 tại trung tâm
Vì sao nên học bằng B1 tại trung tâm

Trung tâm đào tạo lái xe PN – Daotaolaixe.com.vn là đơn vị chuyên đào tạo bằng lái xe các hạng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi nằm trong số ít những trung tâm được cấp phép bởi bộ GTVT và luôn nằm trong Top trường dạy lái xe số tự động được học viên lựa chọn nhiều nhất.

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc tại đây:

 • Lệ phí học rất cạnh tranh, rẻ hơn với những trung tâm khác;
 • Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trên nhiều tuyến quốc lộ và có thâm niên trong lĩnh vực đào tạo;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật nhiều mẫu xe mới để học viên có thể thực hành;
 • Thời gian học linh động phù hợp với ứng viên;
 • Chúng tôi có xe đưa đón học viên đi học với hơn 30 điểm đón, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia Khóa học bằng lái xe ô tô số tự động cấp tốc tại TPHCM thì hãy liên hệ với Daotaolaixe.com.vn ở thông tin bên dưới nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 

 • Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
 • Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Tác giả: Michael H. Gertner

Nguồn: https://www.michaelgertner.com/

Post Comment