Khóa học bán hàng Shopee từ A đến Z cho người không biết gì

Shopee là sàn thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam có lượng truy cập đông đảo. Hình thức bán hàng trên Shopee đã không còn xa lạ với những cá nhân, nhóm nhỏ hay doanh nghiệp. Vậy làm sao để bán hàng trên shopee hiệu quả cho người không biết gì?

Shopee hiện tại như một mỏ vàng lớn không chỉ để bán hàng mà còn có thể giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí. Đặt biệt đây là một kênh bán hàng online hiệu quả không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn một ngày. Nghe thì có vẻ dễ nhưng làm mới khó. Vậy làm sao để có thể bán hàng trên Shopee hiệu quả? Hãy cùng Michael H.Gertner tìm hiểu khóa học bán hàng Shopee từ A đến Z cho người không biết gì trong bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm của việc bán hàng trên Shopee

Những ưu điểm của việc bán hàng trên Shopee

 • Shopee có lượng khách hàng truy cập cao nhất tại Việt Nam vượt qua cả Lazada, Tiki vì vậy bán hàng trên Shopee sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
 • Shopee hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng, có chính sách vận chuyển cực ưu đãi. Thời gian giao hàng nhanh chỉ từ 1 đến 4 ngày. Việc hỗ trợ vận chuyển sẽ khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn.
 • Bán hàng trên shopee hoàn toàn miễn phí từ việc tạo gian hàng, đăng sản phẩm, sử dụng các công cụ quảng bá miễn phí.
 • Shopee thường xuyên có các chương trình ưu đãi như flash sale, đồng giá, 9k ,đồng giá 99k, sale ngày lương về,… cho phép các chủ shop đăng kí tham gia nhằm đẩy nhanh hàng hóa.

Khóa học bán hàng Shopee từ A đến Z cho người không biết gì  

Bạn có thể tham khảo một số khóa học dưới đây để lựa chọn đồng hành với mình trong hành trình trở thành người bán hàng trên Shopee:

Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0 của giảng viên Văn Chính

Shopee Success System – Giảng viên Văn Chính

 • Khóa học bao gồm 54 bài giảng với thời lượng 4 giờ 59 phút.
 • Bạn sẽ được học về tổng quan, nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, những kiến thức liên quan đến cách thức nhập hàng được giá tốt và hạn chế rủi ro nhất. Từ đó sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “ Bán gì trên Shopee để nhanh giàu và trở thành Top 1 ngành hàng”.
 • Kết thúc khóa học học viên sẽ nắm chắc được quy trình vận hành của sàn thương mại điện tử nói chung và Shopee nói riêng, nắm được kiến thức liên quan về việc tối ưu chi phí quảng cáo, quy trình vận hành đơn, cách xây dựng thương hiệu để có cơ hội chiếm lĩnh thị trường kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng nghìn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z của giảng viên Nguyễn Trung Kiên

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng nghìn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z – Giảng viên Nguyễn Trung Kiên

 • Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 4 giờ 27 phút.
 • Mua 1 lần được sở hữu trọn đời.
 • Giúp người mới bước chân vào kinh doanh trên Shopee kiếm được thu nhập đột phá, bỏ túi cách bán hàng hiệu quả.
 • Khi tham gia khóa học giảng viên sẽ cùng bạn tìm hiểu tổng quan về sàn thương mại điện tử và những lý do nên chọn Shopee để khởi nghiệp,hướng dẫn cho bạn cách đăng bài, đăng sản phẩm chuẩn SEO, cách đặt danh mục shop, tìm kiếm các từ khóa hashtag của Shopee vừ lên xu hướng tìm kiếm việc này sẽ giúp shop của bạn hiển thị tới nhiều khách hàng hơn.
 • Sau khóa học bạn sẽ nắm được các tiêu chí đánh giá shop yêu thích trên shopee và cách cài đặt giá tiền Freeship.
 • Đặc biệt khóa học này ngoài kiến thức lý thuyết, giảng viên sẽ cung cấp phương pháp đào tạo thực hành trực tiếp trên máy tính giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng kiến thức.
 • Khóa học đã bỏ qua lý thuyết rườm rà chú trọng đến thực hành.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên Shopee với lượng 1000 đơn/ngày từ chính giảng viên.

Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 của giảng viên Lê Văn Sơn

Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 của giảng viên Lê Văn Sơn

 • Trong khóa học này bạn sẽ được chia sẻ cái nhìn tổng quan nhất về bán hàng trên Shopee: từ cách tạo Shop trên Shopee , cách quản lý, cách vận hành việc kinh doanh trên Shopee hiệu quả và an toàn.
 • Phân tích lý do tại sao nên bán hàng trên Shopee và các tiềm năng thị trường tại Việt Nam.
 • Sẽ được hướng dẫn bán hàng trên Shopee và những bước đầu cho đơn hàng như cách quảng cáo, cách viết tiêu đề thu hút khách hàng Tất cả theo phương thức chuẩn SEO để thu hút người dùng từ Google về shop của bạn.
 • Được chia sẻ những lưu ý bán hàng trên Shopee như sử dụng Flash Sale, cách chạy quảng cáo shop ads, cách quản lý dòng tiền trên Shopee, tạo ví Shopee.
 • Bạn sẽ được giảng viên vén màn các bí quyết định chương trình khuyến mại, các chiến thuật SEO Shopee đỉnh cao, chia sẻ các công cụ Tool Resize hình ảnh tự động, công cụ Tool Auto tạo Hashtag không thể thiếu cho những người bán hàng trên Shopee.
 • Khóa học sẽ cung cấp kiến thức bán hàng từ A-Z cho người không biết gì để bán hàng ra đơn hiệu quả. Sau khó học bạn sẽ có hiểu biết tổng quát nhất về các shop bán hàng trên Shopee, hiểu được các chương trình Flash sale 0 đồng, 1k, 99k,…

Thông qua chuyên mục khóa học Michael H.Gertner đã giới thiệu đến bạn 3 khóa học học bán hàng Shopee từ A đến Z cho người không biết gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Post Comment