Học lái xe A1, A2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất trên đường phố Việt Nam. Chính vì vậy mà nhu cầu học và thi bằng lái xe máy A1, A2 lúc nào cũng có rất nhiều. Nhưng để có thể tìm được một cơ sở đào tạo có tỷ lệ đậu cao không phải là một điều dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ học lái xe A1, A2 có tỷ lệ đậu cao nhất đó chính là https://hoclaixe12h.com

Khóa học thi bằng lái xe máy tại Học lái xe 12h

Khóa học thi bằng lái xe máy tại Học lái xe 12h
Khóa học thi bằng lái xe máy tại Học lái xe 12h

Bằng lái xe máy A1 là bằng lái xe phổ biến nhất với người dân Việt Nam hiện nay. Người sở hữu bằng này thì được phép điều khiển các phương tiện xe gắn máy 2 bánh, 3 bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 cho đến 175cm3.

Bằng lái xe A2 thì có thể điều khiển xe mô tô có dung tích xy lanh từ 175cm3 trở lên. Tương tự như bằng lái xe máy A1, bằng A2 không có thời hạn sử dụng. Ngoài ra, bằng A2 cũng cho phép điều khiển tất cả các loại xe mà bằng lái A1 quy định.

Trung tâm Học lái xe 12h tổ chức liên tục các khóa học bằng lái xe A1, A2 để đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người. Bạn có thể tham khảo khóa học bằng lái xe máy A1 tại đây: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-may-a1

Chi phí trọn gói của một khóa học bằng lái xe A1 là 750.000 đồng, của khóa học bằng lái mô tô A2 là 1.500.000 đồng. Bạn có thể tìm hiểu mức giá ở những nơi khác và sẽ thấy được rằng đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường vào thời điểm này.

Quá trình học bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h

Quá trình học bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h
Quá trình học bằng lái xe A1, A2 tại Học lái xe 12h

Các học viên đăng ký các khóa học bằng lái xe A1, A2 cần phải trải qua quá trình học từ những lý thuyết căn bản nhất. Các giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đào tạo cho các học viên.

Nội dung chính trong học phần lý thuyết này được bám sát theo các câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết do chính Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn những mẹo hữu ích khi làm bài thi lý thuyết để không bị sai câu điểm liệt và đạt được điểm số cao nhất.

Sau khi hoàn thành được phần thi lý thuyết thì học viên sẽ đến với phần thi thực hành. Ở phần này các bạn sẽ phải trải qua các bài thi cơ bản bao gồm:

 • Bài thi đi qua vòng số 8
 • Bài thi đi trên đường thẳng
 • Đi qua đoạn đường quanh co
 • Cuối cùng là bài thi đi trên đường gồ ghề

Bài thì chỉ cần kết thúc với số điểm là 80/100 là đã có thể vượt qua kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe được rồi. Sau đó, bạn chỉ cần đợi vài ngày là có thể nhận được bằng lái xe ở ngay tại trung tâm.

Học lái xe A1, A2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM

Học lái xe A1, A2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM
Học lái xe A1, A2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM

Trung tâm Học lái xe 12h chuyên về đào tạo thi bằng lái xe máy A1, bằng lái xe mô tô A2 với tỷ lệ thi đậu cao nhất Tp. Hồ Chí Minh. Học viên học thi bằng lái xe máy tại trung tâm sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Được cấp tài liệu, các phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
 • Chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.
 • Có sẵn sân tập để học viên dễ dàng luyện tập phần thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.
 • Có thể sắp xếp lịch học linh hoạt, phù hợp với bản thân.
 • Trong quá trình học thực hành sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên. 
 • Học phí trọn gói rẻ nhất thị trường
 • Cam kết không có bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh trong quá trình học.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về trung tâm Hoclaixe12h.com nơi đào tạo lái xe A1, A2 có tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM.  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: [email protected]

Website: https://hoclaixe12h.com

Post Comment