Giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường năm 2022 chính xác

Giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường năm 2022 chính xác sẽ là nội dung chính mà chúng tôi muốn mang đến ngày hôm nay. Nếu anh em cũng đang tìm hiểu để lựa chọn cho mình một căn nhà phố phù hợp, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Dự án nhà phố, biệt thự Phúc An Ashita chính thức xuất hiện và được tạo ra nên không có những làn gió mới cho thị trường bất động sản ở khu vực Bình Dương ngày hôm nay. Như vậy trước khi đưa ra quyết định của mình, anh em đừng bỏ qua thông tin giá bán nhà phố Phúc An Ashita được chúng tôi cập nhật từ LandUp.net nhé!

Thông tin giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường

Thông tin giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường
Thông tin giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường

Như Chuyên mục Kiến Thức của Michael H. Gertner được biết thì vừa qua, Trần Anh Group đã thực sự thành công vang dội với dự án Phúc An Ashita – một làn sóng mới tiếp nối sự thịnh vượng của dự án Phúc An Garden. Đây là khu đô thị thứ 2 được chủ đầu tư ra mắt với quy mô xây dựng trên quỹ đất có diện tích lớn nhất ở địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Bằng sự tâm huyết cũng như khả năng đón đầu một nền kinh tế vững chãi ở khu vực Bàu Bàng, Phúc An Ashita đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo đến từ khách hàng với 335 nhà phố, 60 căn shophouse40 căn biệt thự song lập. Với tiến độ xây dựng luôn đáp ứng theo kế hoạch đề ra, chắc chắn anh em sẽ nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý. 

Về giá bán nhà phố Phúc An Ashita mới nhất từ chủ đầu tư, dự án này đang được mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2,1 tỷ đồng. Nếu so với thị trường bất động sản Bình Dương cùng nhiều dự án khác như The Classia Khang Điền Quận 9 thì đây là mức giá khá thấp, nhưng ngược lại sản phẩm nhà phố liền thổ có giá trị cao hơn và độ sinh lời nhanh khi sở hữu lâu dài.

Có nên đầu tư nhà phố Phúc An Ashita?

Có nên đầu tư nhà phố Phúc An Ashita
Có nên đầu tư nhà phố Phúc An Ashita

Ngoài việc cung cấp giá bán nhà phố Phúc An Ashita tương tự như bài viết dự án The Venica Hồ Chí Minh thì chúng tôi còn mong muốn chia sẻ đến anh em những ưu điểm của dự án này. Với niềm tin là một sản phẩm chất lượng, uy tín và đẳng cấp, sẽ thật đáng tiếc nếu anh em bỏ qua việc đầu tư vào nhà phố Phúc An Ashita qua một số ưu điểm sau đây:

Vị trí kim cương đón đầu thị trường Bình Dương

Trên thực tế, Bàu Bàng đang là một khu vực có tốc độ kinh tế ngày một không ngừng tăng nhanh, tăng mạnh. Cứ mỗi năm trôi qua, người lao động di chuyển đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước, Chơn Thành với con số lên đến hàng nghìn. 

Với tiêu chí cải thiện được nguồn thu nhập, mức sống cho con người nơi đây thì Bàu Bàng chính là nơi có nhu cầu sở hữu bất động sản liền kề khu công nghiệp tăng mạnh mẽ. Cũng chính từ đó càng thôi thúc các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm quỹ đất cho mình tại dự án Phúc An Ashita, hiện đang tọa lạc tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Phúc An Ashita có pháp lý minh bạch, rõ ràng

Phúc An Ashita có định nghĩa ràng buộc minh bạch
Phúc An Ashita có pháp lý rõ ràng minh bạch

Không chỉ mang đến giá bán nhà phố Phúc An Ashita ở mức tốt nhất mà dự án này đã có giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng cần kể đến như:

  • Duyệt duyệt giấyquy hoạch chi tiết 1/500.
  • Xây dựng cấp phép , chính thức cho Trần Anh Group làm chủ đầu tư được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương. Trần Anh Group không chỉ nổi tiếng với Phúc An Ashita mà còn dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đình đám. 
  • Sản phẩm đa dạng, có sẵn hồng sổ cho từng căn hộ.
  • Chuyển đổi được target mục sử dụng hợp lệ đất. 

Trên đây là giá bán nhà phố Phúc An Ashita trên thị trường năm 2022 chính xác mà chúng tôi muốn mang đến. Chúc anh sớm có được một sản phẩm tốt nhất cho chính mình nhé!

Hệ thống thông tin

Post Comment