Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng

Hiện nay khi kinh tế ngày càng phát triển, yêu cầu của con người về môi trường sống, chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Chính vì thế đã có hàng loạt dự án đô thị cao cấp, hiện đại đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Dự án Phúc An Garden là hệ thống khu đô thị dân sinh hiện đại, thông minh và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Dự án này hiện đang rất HOT trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương.

Cùng tìm hiểu thông tin về dự án Phúc Anh Garden giai đoạn 2 qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden mở rộng

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Chuỗi dự án Phúc Anh Garden giai đoạn 1 và giai đoạn 2 mở rộng đều có cùng một chủ đầu tư là Công ty bất động sản Ánh Dương Miền Nam.

Dự án Phúc An Garden do công ty cổ phần bất động sản Trần Anh là nhà phát triển. Công ty Trần Anh đã thực hiện thành công nhiều dự án khu đô thị nổi tiếng như Trần Anh Tân Phú, Lavilla Green City, Phúc An City, Vista Land City…..

Vị trí dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có vị trí chính xác là tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng. tỉnh Bình Dương, gần với dự án Phúc An Garden giai đoạn 1.

Dự án Phúc An Garden mở rộng nằm ngay tại các trục đường huyết mạch của khu vực, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người đi đến các địa điểm khác dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Quy mô dự án

Quy mô dự án
Quy mô dự án

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 1 có quy mô diện tích 28ha, dự án Phúc An Garden mở rộng có quy mô lớn hơn nhiều. Dự án này được thực hiện trên quy mô diện tích đất lớn lên đến 49 ha.

Dự án này được phân chia thành nhiều hạng mục đầu tư khác nhau để đảm bảo tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Dự án có các hạng mục công trình như sau:

 • Khu đất nhà liền kề
 • Khu đất nhà biệt thự
 • Khu đất giáo dục
 • Khu đất giao thông
 • Khu đất công viên cây xanh
 • Khu đất dành cho hạ tầng kỹ thuật.

Sản phẩm dự án

Mẫu nhà biệt thự song lập
Mẫu nhà biệt thự song lập

Sản phẩm dự án khu đô thị Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có nhiều loại hình khác nhau. Trong đợt mở bán đầu tiên với diện tích 9ha, dự án mở bán các sản phẩm cụ thể như sau:

 • Biệt thự song lập
 • Nhà phố liền kề

Sản phẩm của khu đô thị Phúc An Garden đa dạng cả về diện tích lẫn loại hình. Diện tích các sản phẩm ở đây có 5×18, 5×20, 5×25, 8×20, 9×20,….

Nhà phố thương mại trong khu đô thị được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển Châu Âu vừa sang trọng lại đẳng cấp. Căn nhà phố này sẽ được xây dựng theo cấu trúc 1 trệt, 2 lầu đảm bảo cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho người dân.

Giá bán

Giá bán sản phẩm dự án Phúc An Garden
Giá bán sản phẩm dự án Phúc An Garden

Hiện nay đơn vị chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra mức giá bán chính thức của dự án này. Tuy nhiên theo dự án của nhiều chuyên gia, giá bán của dự án này sẽ giống với dự án Phúc An Garden giai đoạn 1. Giá dự kiến của các sản phẩm dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 như sau:

 • Đối với nhà phố thương mại giá bán dự kiến là 1,6 tỷ đồng -3,7 tỷ đồng/căn.
 • Đối với biệt thự song lập giá bán là 3,7 – 5,5 tỷ đồng/căn

Tùy theo diện tích và vị trí của khu đất mà giá bán có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với giá dự kiến.

Khi mua đất nền, nhà phố tại dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 quý khách hàng có thể chia thành nhiều đợt thanh toán. Hiện nay dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã nhận đặt cọc và mở bán đợt đầu tiên.

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm của dự án đầu tiên phải đặt cọc trước 740 triệu đồng/nền để giữ chỗ. Sau 7 đến 10 ngày mở bán và ký hợp đồng chính thức, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt như sau:

 • Thanh toán 35% – 50% ngay khi ký hợp đồng, phần còn lại sẽ trả góp trong 12 tháng.
 • Thanh toán 70% khi ký hợp đồng, còn lại sẽ thanh toán trong 6 tháng
 • Thanh toán 95% khi ký hợp đồng phần còn lại sẽ thanh toán khi nhận sổ.

Ngay thời điểm hiện tại dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 đã mở bán đợt đầu tiên. Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt cọc để giữ được các vị trí đẹp nhé!

Thông tin liên hệ

Post Comment