Danh sách app học lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại

Bạn đang tìm tìm kiếm các app học lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại thông dụng nhất. Vậy bạn đọc ngay bài viết này sẽ có thông tin các app uy tín.

Việc ôn thi bằng lái xe B2 phần lý thuyết giờ đây đã không còn khó khăn nữa khi có nhiều trang mạng cung cấp các app học cực kỳ tiện lợi. Vậy bạn đã biết đó là những app học lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại nào chưa? Nếu chưa thì cùng Michael H. Gertner tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

App 450 câu hỏi lý thuyết

App 450 câu hỏi lý thuyết
App 450 câu hỏi lý thuyết

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2 chắc hẳn đang tìm kiếm các app có thông tin phần lý thuyết để ôn luyện trước kiến thức phải không nào. Hiện nay đang có App 450 câu hỏi lý thuyết nổi bật với số lượng người truy cập để học kiến thức tham gia giao thông đông đảo.

Xem thêm:

Phần mềm này giúp người học có thể đọc kiến thức bất kể lúc nào ở đâu ngay trên điện thoại thông minh của mình. Trên app cập nhập đầy đủ các câu hỏi thường gặp trong các bộ đề được ra qua các năm giúp người học trang bị thêm nhiều kiến thức giao thông bổ ích.

App học lý thuyết bằng lái xe B2 này có thể được tích hợp trên hệ điều hành Android và cả trên IOS sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn. Bạn thử tải về ngay hôm nay để học bằng lái xe B2 nhé.

Các bạn có thể tải về tại về tại đây:

App học 600 lý thuyết B2

App học phần lý thuyết 600 câu hỏi cho bằng lái xe B2 cực kỳ thông dụng với số lượng người tham gia rất đông. Tại đây có bộ đề nhiều câu hỏi đa dạng cho người học ôn luyện ứng biến với kỳ thi thật căm go.

App này có giao diện dễ nhìn, cách thức sử dụng đơn giản, thích hợp với nhiều dòng điện thoại thông minh. Người tham gia học bằng lái xe B2 online có thể thi thử và sau đó xem đáp án mình trúng được bao nhiêu câu nhanh chóng.

Trên app cũng có nêu các mẹo học lý thuyết dễ đạt kết quả cao và nêu các lỗi cần tránh để mất điểm oan. Nội dung chính trong phần mềm đa phần là:

  • Khái niệm
  • Đạo đức của người tham gia lái xe
  • Hệ thống các biển báo
  • Phân tích sa hình
  • Quy tắc khi tham gia giao thông sao cho đúng
  • Nghiệp vụ vận tải…

Tính năng chấm điểm tự động của app giúp người tham gia thi thử sẽ kiểm tra được kiến thức và năng lực về phần lý thuyết của mình ra sao. Các câu hỏi trong này đều được sắp xếp ngẫu nhiên, tăng cường việc nhớ lâu và chính xác cho người thi.

App ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

App ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone
App ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

Nếu bạn sử dụng dòng điện thoại iphone thì cài đặt ngay ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone với các bộ đề thi thử lý thuyết đa dạng câu hỏi. Giao diện dễ nhìn, được thiết kế kiểu phẳng hóa dễ dàng sử dụng. App này dễ tải về máy dùng miễn phí mọi lúc mọi nơi. 

Tải lý thuyết học bằng lái xe B2 tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226?mt=8

App học bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2

Thi bằng lái xe B2 tưởng đơn giản mà lại không phải vậy, nếu bạn chủ quan cũng dễ bị trượt như thường. Do đó, bạn nhanh chóng cài app để luyện học các câu hỏi sau đó dễ dàng vượt qua kỳ thi thật hơn. Trong app có hàng trăm câu lý thuyết, hình ảnh chân thực cung cấp kiến thức hữu ích nhất.

Hiện app cũng cung cấp gói gỡ bỏ quảng cáo cho người dùng, hỗ trợ tính năng trợ giúp và hỏi đáp cụ thể. Đồng thời, có thông tin chia sẻ kinh nghiệm lái xe cho mọi người tham khảo.

App ôn thi giấy phép lái xe  B2

App ôn thi giấy phép lái xe  B2
App ôn thi giấy phép lái xe  B2

Bạn muốn tìm một app học lý thuyết chuyên về bằng lái xe B2 thì lựa ngay app này đi nhé. Trong app học bằng lái xe B2 có cung cấp nhiều thông tin hữu ích về kiến thức giao thông đường bộ.

Dạng các bài trắc nghiệm ngẫu nhiên hay theo chủ đề học rồi cho người tham gia thi thử. Mỗi đề có quy định thời gian giống như thời gian thi thật để người thi lượng theo thời gian làm bài.

Trên app học lý thuyết bằng lái xe B2 có chấm điểm những đáp án mà bạn đã trả lời và trả điểm bạn có thể so xem mình qua hay không. Nếu bạn muốn học và thi thử lại nhiều lần đều được, bạn có thể học ngay trên chiếc điện thoại nhỏ của mình.

App ôn thi giấy phép lái xe trên iOs

App ôn thi giấy phép lái xe trên iOs
App ôn thi giấy phép lái xe trên iOs

Một ứng dụng học bằng lái xe ô tô B2 rất thú vị muốn chia sẻ cho các bạn là App ôn thi giấy phép lái xe trên iOs. Giao diện phần mềm dễ dùng vì thiết kế đơn giản, lịch sự cung cấp câu hỏi cho người xem rõ ràng. Người học có thể đọc thông tin bất kỳ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. 

Bạn có thể tải app tại đây: 

https://apps.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226

Trên bài viết đã cập nhập danh sách app học lý thuyết bằng lái xe B2 trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng chia sẻ này thực sự hữu ích cho việc ôn thi của bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Tác giả: Michael H. Gertner

Nguồn: https://www.michaelgertner.com

Post Comment