Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Verosa Park thông tin chi tiết

Verosa Park là một dự án có tiềm năng phát triển lớn nhờ vào lối xây dựng hiện đại được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng tại Quận 9. Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Verosa Park thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi mang đến hôm nay.

Dự án Verosa Park Khang Điền đã nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi mở bán. Để tìm hiểu về cơ sở hạ tầng chi tiết của dự án, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Verosa Park thông tin chi tiết

Công viên xanh cho cư dân
Công viên xanh cho cư dân

Một trong những điều được giới đầu tư quan tâm ở dự án Verosa Park Quận 9 đó là cơ sở hạ tầng. Thông tin cơ sở hạ tầng khu biệt thự nhà phố, toàn dự án, không gian sống xanh sẽ được Chuyên Mục Kiến Thức mang đến sau đây.

Cơ sở hạ tầng khu biệt thự nhà phố

Đường nội khu rộng dễ dàng di chuyển
Đường nội khu rộng dễ dàng di chuyển

Với quy mô xây dựng lên đến 8.1hamật độ xây dựng thấp, dự án Verosa Park dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng cùng tiện ích, không gian xanh cho cư dân.

Mỗi căn biệt thự, nhà phố của dự án đều có gara xe được thiết kế và xây dựng kỹ càng cho từng gia đình. Đồng thời, hệ thống camera an ninh được trang bị tại cổng đảm bảo mức độ an ninh cao nhất cho cư dân Verosa Park https://landup.net/du-an/verosa-park/.

Trong từng căn hộ đều được đầu tư hệ thống đèn điện chiếu sáng với nguồn điện quốc gia ổn định. Mang lại không gian đầy đủ ánh sáng, phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình, tương tự mặt bằng căn hộ Eco Xuân.

Ngoài ra, nguồn nước sạch được lấy từ Thủy Cục Thành phố, giúp cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Các đường ống dẫn chính vào từng căn cùng những ống dẫn phụ đường kính lớn giúp luôn luôn cung cấp đủ lượng nước cho cư dân.

Đầy đủ cơ sở tiện ích cho từng căn
Đầy đủ cơ sở tiện ích cho từng căn

Hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu

Khuôn viên rộng và thoáng mát
Khuôn viên rộng và thoáng mát

Một trong những điểm được đánh giá cao của dự án Verosa Park Quận 9 đó là hệ thống các trục đường nội khu rộng, được xây dựng và trải nhựa hoàn toàn. Thuận tiện cho việc di chuyển xe nội khu và có thể chịu được lượng lớn xe ra vào.

Theo tìm hiểu của Michael H. Gertner, vỉa hè được xây dựng hai bên đường với diện tích rộng, đảm bảo lối di chuyển thoải mái cho những người đi bộ. Đồng thời, những hàng cây xanh cũng được trồng ở hai bên đường, vừa tạo bóng mát vừa điều hòa khí hậu.

Toàn bộ nội khu sẽ được chiếu sáng với hệ thống đèn LED vừa tiết kiệm điện năng vừa thân thiện với môi trường. Nguồn điện quốc gia nên đảm bảo luôn ổn định cho sinh hoạt hay kinh doanh của các hộ dân cư ở đây.

Hệ thống thoát nước thải được thiết kế theo chuẩn quốc tế với hệ thống các đường ống xử lý nhanh gọn. Đồng thời, khu xử lý nước thải được đặt xa khu dân cư để đảm bảo không khi luôn trong lành.

Hệ thống thoát nước mưa được xây dựng hợp lý, tích hợp nhiều tính năng, dẫn nước và xử lý nhanh chóng. Nhờ đó có thể hạn chế đừng tình trạng ngập úng các tuyến đường nội khu khi xảy ra mưa to, mưa lớn.

Với hạng mục vệ sinh, nhiều thùng rác được bố trí ở nhiều nơi trong nội khu. Đồng thời, mỗi tầng đều có một phòng thu gom rác cho cư dân, rác sẽ được thu gom liên tục bởi dịch vụ công ích Quận 9.

Hệ thống an ninh, bảo vệ và camera của dự án một điểm được đánh giá cao. Các camera hoạt động liên tục nhằm mang lại không gian sống an toàn cho cư dân. Đây là một dự án rất đáng “xuống tiền” tương tự như nên đầu tư vào dự án Armena Khang Điền.

Mỗi căn hộ đều có cổng ra vào
Mỗi căn hộ đều có cổng ra vào

Không gian sống xanh thân thiện với môi trường

Mang đến không gian sống thân thiện với môi trường
Mang đến không gian sống thân thiện với môi trường

Với mật độ xây dựng thấp nên Verosa Park được bố trí diện tích cây xanh lớn. Cụ thể là công viên nội khu rộng, tạo bóng mát và điều hòa khí hậu.

Cùng với đó có nhiều vườn hoa đủ màu sắc để có thể mang lại cho cư dân một không gian sống & nghỉ dưỡng có một không hai.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của dự án Verosa Park Khang Điền còn thể hiện qua sự đầy đủ về mặt tiện ích nội khu. Có thể kể đến như: hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, yoga, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu thể thao đa năng, đường dạo bộ công viên rộng và thoáng mát, hệ thống cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini… cùng nhiều tiện ích khác.

Trên đây là thông tin về Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án Verosa Park thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Post Comment