Chủ đầu tư dự án The Venica là ai? Thông tin chính thức

Dự án The Venica là một dự án được đầu tư lớn về mặt kinh phí, lôi kéo được nhiều sự chú ý từ đó đặt ra câu hỏi về chủ đầu tư của dự án. Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi về chủ đầu tư dự án The Venica là ai? Và các thông tin chính thức.

Có thể khẳng định rằng The Venica là một dự án rất lớn ngay từ những thời điểm đầu tiên mà dự án được công bố nhưng song song đó là các thắc mắc về chủ đầu tư của dự án. Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Chủ đầu tư dự án The Venica là ai? Thông tin chính thức

Khang Điền chủ đầu tư chính của dự án
Khang Điền chủ đầu tư chính của dự án

Ngay từ thời điểm được ra mắt dự án The Venica đã để lại ấn tượng rất lớn đến các nhà đầu tư không chỉ đơn thuần bởi các tiện ích cao cấp hay giá cả thị trường mà còn bởi sự đầu tư rất lớn từ chủ đầu tư dự án là Khang Điền.

Sau đây là các thông tin về được tổng hợp và phân tích nghiên cứu kỹ càng giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về chủ đầu tư của dự án từ Chuyên Mục Kiến Thức  của Michaelgertner.com.

Thông tin đầu tiên về dự án

Quy mô dự án lớn
Quy mô dự án lớn

Dự án Venica Khang Điền là dự án lớn được xây dựng và đầu tư với tổng diện tích lên đến hơn 34.000 m2, nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có quy mô loơdự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Chủ đầu tư đầy uy tín

Sự uy tín đi kèm các thành công lớn
Sự uy tín đi kèm các thành công lớn

Kế đến và quan trọng nhất là sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền một ông lớn thực sự trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Điều này càng khiến ta thấy được sự thành công rực rỡ của dự án.

Có thể kể ra các thành tựu của công ty như: 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu, top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả,…

Bên cạnh đó là còn rất nhiều những thành tựu và thành công mà công ty đã và đang đạt được trong thời gian qua. Bấy nhiêu chắc chắn đã khiến chúng ta dù khó tính thế nào cũng phải  có một niềm tin nhất định nơi công ty.

Điều này phần nào trả lời câu hỏi có nên thực sự đặt niềm tin để đầu tư vào dự án The Venica giống như việc có nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Bình Dương.

Dự án đầy tiềm năng

Dự án đầy tiềm năng
Dự án đầy tiềm năng

Nếu nói về chủ đầu tư Khang Điền thì không thể không kể đến cơ sở hạ tầng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ. Tất cả các cơ sở hạ tầng thuộc dự án đều được đầu tư vô cùng tỉ mỉ mang lại cho các khách hàng tương lai một trải nghiệm xoa hoa, thượng lưu nhất.

Các chi tiết cơ sở hạ tầng bao gồm: hồ bơi lớn với chiều dài lên đến 35m và cả cơ sở phòng tập Gym rộng 100m2.Theo đó là tổng diện tích xanh chiếm hơn 24% và tổng diện tích giao thông chiếm 28%.

Từ tiềm năng trên đã cho chúng ta rất nhiều các lý do để đặt niềm tin vào cả chủ đầu tư và dự án. Mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư tương tư như việc nên đầu tư vào dự án Armena Khang Điền.

Với những tiềm năng và lý do trên không khó để thấy sức hút rất lớn từ dự án nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà ta được biết dự án hiện có giá trên thị trường ở mức vô cùng cạnh tranh tương tự như bảng giá dự án Honas Residence.

Kết luận

Thông qua các chủ đầu tư Khang Điền thuộc dự án The Venica có thể thấy đây là  dự án chứa vô vàn những tiềm năng thành công. Hy vọng bài viết phần nào giúp mọi người có cái nhìn bao quát hơn về chủ đầu tư Khang Điền .

Thông tin liên hệ

Post Comment