Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita đáng tin không | Thông tin đầy đủ

Đứng trước một dự án đầy tiềm năng và sức ảnh hưởng trên thị trường bất động sản, chắc hẳn anh em đang quan tâm rất nhiều về chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita đáng tin không. Do đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin đầy đủ về đơn vị này để quý khách hàng cùng tham khảo nhé!

Phúc An Ashita được đánh giá là dự án đầy tiềm năng hiện hữu tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nước ta. Để tìm hiểu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita là ai, có đáng tin không? thì mời quý anh chị em tham khảo bài viết dưới đây được cung cấp từ LandUp.net nhé!

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng

Theo Chuyên mục Kiến thức của Michael H. Gertner tìm hiểu thì với sức nóng của Phúc An Ashita tác động mạnh mẽ lên thị trường bất động sản thì việc quan tâm đến chủ đầu tư dự án là một điều hiển nhiên của bất kỳ chủ đầu tư hay doanh nghiệp nào. Vậy nên việc tìm hiểu chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita có đáng tin không sẽ giúp cho khách hàng có thêm niềm tin khi tham gia lựa chọn sản phẩm dự án. 

Với sự xuất hiện nhanh chóng ra thị trường, hiện nay Trần Anh Group đang là chủ đầu tư chính thức của dự án. Không chỉ góp sức dưới tư cách là chủ đầu tư mà đơn vị này còn là nhà phát triển và phân phối dự án đến tay khách hàng. So với nhiều chủ đầu tư khác thì Trần Anh Group vừa qua đã luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ chuyên gia. 

Sau hơn 14 năm kinh nghiệm thực chiến, Trần Anh Group luôn tự hào là đơn vị làm việc bằng sự tận tâm, tận tình để tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành bất động sản và xây dựng nói chung. Ngoài ra, không chỉ khai thác ở các tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương mà chủ đầu tư này đã và đang góp sức trải dài tại các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Nha Trang – Khánh Hòa,…

Nhắc đến Trần Anh Group, chúng ta không thể không nhắc đến sự thành công của đơn vị này đã xuất hiện ở nhiều dự án tên tuổi như Phúc An Garden, Long Phú Villa Long An, Phúc An Asuka, Phúc An City,…ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng nghìn khách hàng. 

Dự án Phúc An Ashita có ưu điểm gì nên đầu tư?

Dự án Phúc An Ashita có ưu điểm gì để đầu tư
Dự án Phúc An Ashita có ưu điểm gì để đầu tư

Không chỉ Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay, với một chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita đáng tin cậy thì nơi đây còn đang sở hữu hàng loạt ưu điểm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn, cụ thể như sau:

  • Nằm ngay tọa độ vàng đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
  • Nơi tập trung cư dân đông đúc cùng nhiều hoạt động sầm uất, náo nhiệt, bao quanh là các cụm khu công nghiệp lớn Mỹ Phước, Chơn Thành, Bàu Bàng,…cùng rất nhiều tiện ích đầy đủ.
  • Cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đó là đất nền, nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự vườn.
  • Giá bạn cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. 
  • Bàu Bàng là nơi giao thương kinh tế mạnh mẽ, giá đất mang nhiều tiềm năng sinh lời trong vài năm tới đây. 

Tổng hợp thông tin pháp lý cho nhà đầu tư

Pháp lý dự án đầy đủ minh bạch
Pháp lý dự án đầy đủ minh bạch

Không chỉ giải đáp chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita đáng tin hay không hay dự án The Classia Khang Điền mà các thủ tục pháp lý cũng là chủ đề cực kỳ quan trọng. Đến đây, quý khách hàng hãy yên tâm với những giấy tờ được trang bị sẵn như:

  • Giấy phép xây dựng.
  • Bản đồ quy hoạch mặt bằng chi tiết 1/500.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thổ cư 100%.
  • Giấy phê duyệt tác động lên môi trường khi xây dựng.

Trên đây là những thông tin đầy đủ chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita đáng tin không mà chúng tôi đã cập nhật chi tiết. Hy vọng qua đây, các nhà đầu tư sẽ có thể yên tâm mua sản phẩm tại dự án để đầu tư hay sử dụng, sở hữu căn nhà mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Post Comment