Chi tiết cách nâng Top từ khóa của bạn cùng với dịch vụ SEO Leadgle

Ngày nay, nếu muốn tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp thì yếu tố đầu tiên là bạn phải xây dựng SEO chuẩn chỉnh. Từ đó, sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. 

Với mỗi chủ đề khác nhau thì Leadgle vẫn tự tin đảm nhiệm tối ưu SEO để website nằm trong TOP trên công cụ tìm kiếm. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề nơi đây hứa hẹn mang đến những lợi ích to lớn đến cho doanh nghiệp của bạn. Vậy còn chần chờ gì, mà không nhanh tay truy cập vào Leadgle để biết thêm thông tin.

Cách nâng Top từ khóa dễ dàng 

Chọn lọc và phân tích từ khóa
Chọn lọc và phân tích từ khóa

Để tối ưu SEO từ khóa lên Top Google dễ dàng bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thực hiện SEO ON-SITE 

Bước 1: SEO ON-SITE
Bước 1: SEO ON-SITE

Nếu bạn muốn website của bạn nằm trong Top trên công cụ tìm kiếm của Google thì việc đầu tiên bạn phải cần làm là tối ưu toàn bộ website của bạn. Không chỉ Landing Page mới cần tối ưu chuẩn SEO mà toàn bộ những nội dung có trong website cùng cần được tối ưu. Như vậy, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Những công việc liên quan đến tối ưu SEO trong website như: thẻ tiêu đề, tối ưu các thẻ H1,H2,H3, đường dẫn URL, tối ưu hình ảnh,.. ngoài ra bạn còn phải cập nhật liên tục các file Robot.txt, sitemap, tối ưu tốc độ website,..

Bước 2: Gom nhóm chọn lọc và phân tích từ khóa 

Đây được xem là bước quan trọng nhất vì nó quyết định thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. Để được làm tốt các bước này bạn cần chú ý một số cách sau:

 • Từ khóa có độ dài từ 4-7 từ: Đây đều là những từ khóa có mức cạnh tranh trung bình đến thấp nên thời gian lên TOP trên công cụ tìm kiếm Google sẽ nhanh hơn so với các từ khóa 1 đến 3 từ. Hơn nữa từ khóa này có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
 • Từ khóa phụ: Từ khóa phụ bổ nghĩa cho từ khóa chính nên bắt buộc phải có trong bài.
 • Từ khóa khoanh vùng địa lý: Nếu ngành dịch vụ hay sản phẩm của bạn đang tập trung ở vị trí cụ thể nào đó như: Sài Gòn, Hà Nội, Bình Dương,.. thì từ khóa nên kèm theo địa phương. Việc này sẽ giúp tiếp cận đúng tệp khách hàng mà bạn cần cũng như SEO Top 10 Google cũng dễ dàng và vượt trội hơn đối thủ.

Bước 3: Lên kế hoạch và sáng tạo nội dung cho từ khóa 

Mỗi một từ khóa khi bạn lên kế hoạch chỉn chu cho SEO thì cần tiến hành xây dựng nội dung chất lượng để thỏa mãn ba yếu tố sau “Đúng – Đủ – Khác Biệt. Như vậy, công cụ tìm kiếm Google sẽ rất thích và đánh giá cao website của bạn.

Khi đăng tải nội dung lên website nạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Mỗi một từ khóa khi bạn lên kế hoạch SEO thì cần tiến hành xây dựng nội dung chất lượng và thỏa mã ba yếu tố “Đúng – Đủ -Khác biệt”. Điều này công cụ Google rất thích và sẽ giúp từ khóa của bạn lên Top nhanh chóng.

Khi đăng tải nội dung lên website bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Độ dài tối thiểu của một bài viết SEO là 1000 chữ hoặc ít nhất 700 chữ cho một số lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết phải có 4 đến 5 hình ảnh liên quan đến chủ đề và đều phải được gắn thẻ ALT đầy đủ. 

Nội dung bài viết phải có độ Unique cao hoặc 100% thì càng tốt, tránh trường hợp “đạo nhái” copy nội dung người khác thành của mình. Tiêu đề của bài viết xuất hiện từ khóa chính có độ dài khoảng 50 – 60 chữ.

Mật độ từ khóa từ 1 -2%trải dài từ trên xuống, không được “tụ” từ khóa lại một nơi.Thẻ description có độ dài khoảng 150 ký tự.

Bước 4: Tối ưu SEO – Onpage 

Bước 4: Tối ưu SEO Onpage
Bước 4: Tối ưu SEO Onpage

Sau khi đã có bộ từ khóa chuẩn chình thì việc tiếp theo cần tối ưu hóa lại cấu trúc theo các tiêu chí Google đề xuất. Khi tối ưu SEO bạn cần lưu ý một số điều sau đây: 

 • Tối ưu thẻ tiêu đề: Dễ hiểu, ngắn gọn, có chứa từ khóa chính
 • URL phải thân thiện.
 • Đảm bảo trang phải xuất hiện thẻ Title và Description xem trang.
 • Dùng duy nhất 1 thẻ H1 cho các thẻ tiêu đề Title và thẻ H2 và H3 cho các luận điểm trong bài.
 • Hình ảnh phải rõ ràng, không mờ, dung lượng dưới 100Kb có gắn thẻ ALT.

Bước 5: SEO – Offpage 

SEO Offpage
SEO Offpage

Để xây dựng liên kết backlink chất lượng thì bạn cần phải nắm rõ các yếu tố sau:

 • Đặt backlink ở những trang web uy tín cao, cùng chủ đề và tránh những trang web không liên quan, web đen,..
 • Nên có 3 đến 5 liên kết cho mỗi từ khóa kéo dài 2 -3 tháng có thời gian đánh giá.
 • Đặt backlink ở những website có lượng outlink dưới 25 và có thứ hạng tốt trên Pagerank (càng cao càng tốt) và domain có tuổi thọ trên 6 tháng.
 • Đặt link Dofollow để Google tìm đến website của mình. Tuy nhiên, nên đặt toàn bộ link do-follow thì Google sẽ đánh giá bất thường. Nên do đó bạn hãy đặt link cân bằng link dofollow và nofollow để được hiệu quả cao.

Bài viết bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn Chi tiết cách nâng Top từ khóa của bạn cùng với Dịch vụ SEO Leadgle tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Post Comment