Khóa học chạy quảng cáo google thực chiến

Google ADS là quảng cáo google thực chiến, nếu doanh nghiệp muốn tìm giải pháp tiếp cận với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ để thúc đẩy doanh thu và doanh số, thì Google ADS là thứ không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học chạy quảng cáo google thực chiến qua bài viết này nhé.  

Một ngày Google phải xử lý những lượt tìm kiếm lên tới 5 tỷ lượt tìm kiếm nhà hàng, 3 tỷ lượt tìm kiếm khách sạn, 1 tỷ lượt kiếm shop quần áo và các dịch vụ khác,…… những con số này đã chứng minh google chính là công cụ tìm kiếm vượt trội nhất trong thời đại công nghệ số. Chính nhờ tính năng vượt trội của hệ thống tìm kiếm thông tin mà Google ADS hiện là cây cầu đưa thế giới lại gần nhau hơn, hãy cùng tìm hiểu về khóa học chạy quảng cáo thực chiến cùng với Michael H. Gertner nhé!  

GOOGLE ADS là gì

GOOGLE ADS là gì
GOOGLE ADS là gì

Tên cũ là Google Adwords là nền tảng marketing online trả phí giúp đưa sản phẩm tới được mắt của khách hàng. Nếu biết cách khai thác thì đây sẽ là kênh quảng cáo mang lại lợi nhuận cao và những khách hàng tiềm năng qua các công cụ như Google Search, Google Display Network và nhiều nền tảng khác. 

Google Ads hoạt động dựa trên cách thức sẽ trả tiền cho mỗi cú click chuột ( CPC – Cost Per Click), sau khi cài đặt, thông tin sẽ xuất hiện qua những từ khóa liên quan, chỉ khi nào người xem nhấn vào quảng cáo và thăm webiste thì bạn mời bị tính phị. 

Tại sao nên học Google ADS

Tại sao nên học Google ADS
Tại sao nên học Google ADS

 

Học Google Ads sẽ đem lại nhiều giá trị thực tế và giá trị dù bạn làm chủ kinh doanh hay là digital marketer. 

Tiếp cận đúng đối tượng

Khi sử dụng đúng từ khoá và mẫu để quảng bá, thông điệp của bạn muốn nhắn gửi sẽ hiển thị tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Google Ads thể hiện tính tuyệt vời ở điểm sẽ không hiển thị quảng cáo tới người không có nhu cầu tìm hiểu về mặt hàng mà bạn đang rao bán. 

Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa

Quảng cáo chỉ hiển thị khi người tìm kiếm gõ từ khóa và bạn sẽ chỉ trả tiền cho những khách hàng nhấp chuột vào website của bạn. Bạn chỉ sẽ không phải lãng phí tiền bạc cho những ai không có ý định mua hàng của bạn. 

Theo dõi con số chính xác 

Google Ads có những công cụ để đo lường và báo cáo chi tiết những con số liên quan đến tổng chiến dịch quảng cáo cho từng từ khóa hoặc nhóm từ khoá,… Như vậy bạn có thể kiểm soát những con số để có thể điều chỉnh. 

Thay đổi ý nghĩa thông điệp nhanh chóng 

Chỉ trong khoảng thời gian 3 – 5 phút, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh nội dung quảng cáo với mục đích truyền tải thông điệp đến với khách hàng. 

Ai nên tham gia khóa học chạy quảng cáo google thực chiến? 

  • Người mới bắt đầu và có định hướng muốn làm marketer, theo đuổi lĩnh vực marketing và tìm hiểu kiến thức Google Ads.
  • Chuyên viên truyền thông marketing muốn học hỏi, nâng cao lĩnh vực chuyên môn hoặc phát triển kênh bán hàng Google. 
  • Người Make Money Online, nhân viên bán hàng, chuyên viên PR online, branding, copywriter, lập trình viên muốn nâng cao trình độ. 
  • Người điều hành, chủ doanh nghiệp muốn mở mang kiến thức ở mảng digital marketing để cạnh tranh công bằng, hiệu quả. 
  • Người tiếp thị, quản ly trung cấp muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc khởi động chiến lược marketing thông minh. 

Những khóa học chạy google quảng cáo thực chiến nên học

Những khóa học chạy google quảng cáo thực chiến nên học
Những khóa học chạy google quảng cáo thực chiến nên học

Dưới đây là top 5 khoá học chạy google ads mà được đánh giá là đánh học nhất hiện nay 

Google Search ads ( quảng cáo tìm kiếm ) 

Nếu là người mới bắt đầu tiếp cận Google Ads thì nên tìm hiểu loại quảng cáo này, nó sẽ đem lại kết quả lớn hơn bởi lượng người tìm kiếm ở đây đã có sẵn nhu cầu, công việc của bạn là thúc đẩy quảng cáo đến với bước mua hàng. 

Khóa học Google Ads sẽ giúp bạn củng cố rõ kiến thức cốt lõi của một chiến dịch quảng cáo Google thành công, thiết lập chuẩn bị chiến dịch trong 4 bước, có kiến thức vững chãi về bản chất của quảng cáo Google và tối ưu quảng cáo, đem lại lợi nhuận cao nhất. 

Google Search Ads nâng cao

Google Search Ads nâng cao
Google Search Ads nâng cao

 

Đây là phiên bản cao cấp so với khóa học Google Search Ads dành cho những người đã nắm vững được những bước thực hành nền tảng, đã khởi động và có kết quả thì khoá này các chiến dịch chạy quảng cáo Google của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. 

Đây là khoá học sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật nâng cao và đi vào chuyên sâu hơn để thực hành vào các chiến dịch Google Ads mà bạn đang điều hành, tiết kiệm được chi phí tối ưu so với lượng lợi nhuận thu lại. 

Quảng cáo GDN ( Google Display Network ) 

“ Bám đuổi khách hàng” là tên gọi của dạng quảng cáo này thông qua những website nằm trong mạng lưới hợp tác của nền tảng Google. Nếu được kết hợp với Google Search Ads thì sẽ mang lại hiệu quảng trong công việc cao ngất ngưởng. Dạng quảng cáo này sẽ gây khó chịu cho khách hàng, nhưng về doanh thu và branding thì rất hiệu quả. 

Khóa học Google GDN sẽ hướng dẫn các bạn đi từ căn bản như : Khởi tạo chiến dịch, tạo banner ads đến nâng cao nhằm đem lại sự tối ưu trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping
Quảng cáo Google Shopping

 

Hình thức quảng cáo này rất được ưu tiên và là xu hướng của hiện nay. Hình thức quảng cáo này có khả năng chuyển đổi khách hàng cao hơn so với 50% so với những hình thức khác. 

Nhưng để thiết lập được Google Shopping, đòi hỏi ở bạn rất nhiều yếu tố quan trọng. Khóa học sẽ chỉ cho bạn từ những bước đầu: thiết lập và xây dựng chiến dịch, Google Merchant Center cho tới nâng cao để tối ưu lợi nhuận của bản thân. 

Khóa học Google Tracking nâng cao 

Đây không phải hình thức quảng cáo của Google Ads, mà khóa học này các bạn sẽ tập trung vào việc cài đặt và phân tích các mã tracking và data thu nhập từ các chiến dịch quảng cáo, SEO. Bỏ qua những bước này, nó sẽ ảnh hưởng lớn tới doanh thu và tốn nhiều tài chính của bạn. 

Nhiều bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc xử lý kỹ thuật để cài đặt các mã theo dõi chuyển đổi công cụ Google Tag Manager, thiết lập các định hướng theo dõi trên Google Analytics và những thao tác kỹ thuật khó khác. 

Khóa học này sẽ giúp bạn chi tiết để điều khiển được các công cụ tracking của Google và phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định hợp lý nhất. 

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những khóa học Google thực chiến cho các bạn. Mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp với bản thân nhất, nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Post Comment