Cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka 2022 mới nhất

Cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka 2022 mới nhất hiện đang là thông tin đáng chú ý mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua nội dung hôm nay để có được những tin tức quan trọng nhất trước khi sở hữu sản phẩm giá trị này nhé!

Gần đây, Phúc An Asuka An Giang đang được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi những tiện ích sinh lời tiêu biểu. Để cập nhật tiến độ thi công dự án này mới nhất 2022 thì Michael H. Gertner sẽ chia sẻ nhanh chóng ở bài viết dưới đây từ http://landup.net

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Asuka chính thức

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Asuka An Giang
Giới thiệu chủ đầu tư dự án Phúc An Asuka An Giang

Dự án Phúc An Asuka hiện nay đang là cái tên hot trên không chỉ trên mạng xã hội truyền thông mà còn được lan tỏa bởi những tay chơi bất động sản lâu năm. Với hàng nghìn những tiện ích nội khu và ngoại khu giá trị cùng mức giá hợp lý thì hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng chắc chắn anh em cần sở hữu ngay cho mình trong thời gian tới đây. 

Theo Michael H. Gertner tìm hiểu thì hiện nay, đơn vị đầu tư chính thức cho dự án Phúc An Asuka đó chính là nhà đầu tư Trần Anh Group cùng hàng loạt dự án khác trong đó có Phúc An Garden. Với hơn 14 năm kinh nghiệm đối diện với những sóng gió trên thị trường bất động sản vừa qua chính là tài sản giàu có nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển Phúc An Asuka trong tương lai. 

Như Chuyên mục Kiến thức được biết thì ngoài việc khai thác kinh doanh thì Trần Anh Group luôn chú trọng đến những mong ước hay nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tốt đẹp nhất. Và Phúc An Asuka An Giang chính là đứa con tinh thần nhằm hướng đến tiêu chí tạo nên khu đô thị mới, hiện đại và thời thượng cho cư dân. 

Cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka 2022

Cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka mới nhất
Cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka mới nhất

Phúc An Asuka chính thức được triển khai từ những tháng cuối năm 2021 và bắt đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản vào đầu năm 2022 này. Tính đến nay, dự án này vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ để có thể đưa sản phẩm đến tay tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân được sớm nhất. 

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, tính đến tháng 03/2022 này, nhìn chung thì Phúc An Asuka An Giang đã tương đối trong việc trang bị hệ thống nước sạch và thoát nước hiện đại. Chúng ta có thể thấy rõ các tuyến đường di chuyển chủ chốt như Nguyễn Thị Minh Khai hay Tôn Đức Thắng đều đã được trải nhựa an toàn. 

Bên cạnh đó, hàng loạt cây xanh bắt đầu xuất hiện và tỏa bóng mát, những phân khu như kế hoạch đều đã được phân chia rõ ràng. Chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, quý khách hàng sẽ sớm tiếp cận nhanh chóng sản phẩm này với những sản phẩm tiêu biểu bao gồm: nhà phố, biệt thự, chung cư hiện đại và sang trọng. 

Với dự kiến mở bán vào nửa đầu năm 2022 thì hiện nay thì dự án này vẫn chưa có thời gian cụ thể rõ ràng từ chủ đầu tư. Thế nhưng, thời gian này Phúc An Asuka vẫn náo nhiệt cùng các hoạt động triển khai như: quảng bá dự án, hỗ trợ tham quan, tư vấn vị trí giữ chỗ và đặt cọc,…

Vì sao nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka An Giang?

Vì sao nên đầu tư dự án Phúc An Asuka
Vì sao nên đầu tư dự án Phúc An Asuka

Ngoài dự án cùng tên tuổi như The Venica hay Verosa Park thì tổng thể mặt bằng dự án Phúc An Asuka hiện đang được xây dựng và quy hoạch mặt bằng trên quỹ đất rộng với hơn 100ha. Được tọa lạc tại vị trí Quốc lộ 91, Vĩnh Mỹ, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang thì đây chính là nơi đầu tư lý tưởng cho anh em bởi những lý do sau đây:

  • Nằm ngay vị trí trung tâm Châu Đốc có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. 
  • Được xây dựng theo kiến trúc Nhật Bản sang trọng và thời thượng, đầy đủ tiện ích nội thất và cách bày trí mang đến nhiều may mắn cho người dân. Tiện ích nội khu ngoại khu hiện đại, đầy đủ như: trung tâm thương mại, khu du lịch, nhà hàng, công viên Nhật, khu vui chơi, bệnh viện,…
  • Pháp lý sổ hồng rõ ràng, minh bạch, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 được Sở xây dựng tỉnh An Giang cấp phép. 
  • Chính sách giá bán, hỗ trợ chế độ chi trả và hoa hồng cạnh tranh, hấp dẫn. 

Như vậy, https://www.michaelgertner.com đã cập nhật tiến độ thi công dự án Phúc An Asuka 2022 mới nhất ở bài viết trên đây. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần giải đáp nào thì hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau. 

Thông tin liên hệ: 

 

Post Comment