Hướng dẫn cách vào web bị chặn trên trình duyệt mới nhất 2023

Website các bạn muốn truy cập đang bị chặn? Các bạn đang muốn tìm ra cách vào web bị chặn trên trình duyệt? Nếu đấy là nhu cầu hiện tại của các bạn vậy sao không dành ra chút thời gian để theo dõi những nội dung sắp tới đây về chủ đề này.

Michael H. Gertner lần này sẽ gửi đến cho các bạn những nội dung xoay quanh về những cách vào web bị chặn trên trình duyệt. Bên cạnh đó là những thông tin khác nhằm giúp các bạn hiểu được vì sao lại có tình trạng web bị chặn, chi tiết cụ thể xin mời các bạn cùng đón xem.

Vì sao lại có tình trạng web bị chặn

Cùng tìm hiểu vì sao lại có tình trạng web bị chặn
Cùng tìm hiểu vì sao lại có tình trạng web bị chặn

Trước khi hướng dẫn các bạn những cách vào web bị chặn, đầu tiên cần cho các bạn biết được nguyên nhân vì sao lại có tình trạng web bị chặn truy cập. Và để tiện cho các bạn theo dõi nên sau đây là một số tổng hợp các lý do bao gồm:

  • Sự cố của máy chủ DNS.
  • Sự cố từ chính bên chủ sở hữu web.
  • Lỗi kết nối mạng WiFi, 3G, 4G.
  • IP bị chặn.

Tất nhiên khi rơi vào một trong những trường hợp kể trên mọi nỗi lực truy cập web của các bạn đều sẽ nhận được cùng một kết quả thất bại. Nhưng đấy không hoàn toàn là hết bởi chúng ta vẫn có vô số cách thức để lách luật và truy cập các trang web bị chặn này, điều mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong những phần nội dung tiếp theo.

Những cách vào web bị chặn hiệu quả

Cùng tìm hiểu cách vào web bị chặn hiệu quả
Cùng tìm hiểu cách vào web bị chặn hiệu quả

Giờ không để các bạn phải đợi thêm nữa, ngay tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cách vào web bị chặn mới nhất trong năm 2023, xin mời các bạn đón xem.

Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm có thể theo dõi thêm các nội dung khác tương tự như: Cách nâng cấp Win 11 Home lên Pro, Hướng dẫn cách chia màn hình Win 11, Những tính năng thú vị trên Windows 11,…

Sử dụng DNS WARP 1.1.1.1

DNS WARP 1.1.1.1 khá phổ biến với phần lớn người dùng
DNS WARP 1.1.1.1 khá phổ biến với phần lớn người dùng

DNS WARP 1.1.1.1 có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ gì khi đây là một phần mềm sở hữu cho mình độ phổ biến cực cao. Một phần có lẽ bởi sự đơn giản, tiện dụng nhưng đem lại hiệu quả đúng như những gì mà người dùng cần đến.

Một lý do nữa mà phần mềm này phổ biến đến thế là sự đa dạng khi có mặt trên cả hai nền tảng điện thoại lẫn máy tính. Và hiện tại phần mềm này vẫn đang được miễn phí cùng các bản cập nhật liên tục mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng nó.

Để có thể sử dụng phần mềm DNS WARP 1.1.1.1 cũng rất đơn giản khi những gì các bạn cần làm tải và cài đặt về phần mềm, sau đó khởi động phần mềm với một nút bấm duy nhất. Và cứ thế các bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn tùy ý.

Sử dụng PROTON VPN

PROTON VPN cho phép lựa chọn khu vực muốn chuyển IP
PROTON VPN cho phép lựa chọn khu vực muốn chuyển IP

Một cái tên khác cũng phổ biến không kém là PROTON VPN, đây là một phần mềm cũng có mặt trên các thiết bị điện thoại lẫn các thiết bị máy tính. Đây cũng là một phần mềm sở hữu cho mình tính năng chuyển đổi IP một cách dễ dàng, thuận tiện.

Để sử dụng phần mềm PROTON VPN ngoài việc yêu cầu cài đặt phần mềm ra các bạn cũng cần phải tiến hành đăng ký tài khoản để có thể sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó để có thể khai thác hết toàn bộ tính năng mà phần mềm này cung cấp các bạn sẽ cần sử dụng đến bản trả phí.

Dù thế với phiên bản miễn phí của phần mềm các bạn vẫn sẽ có cho mình khả năng truy cập các trang web bị chặn với tính năng cho phép lựa chọn khu vực IP mà các bạn muốn chuyển đổi. Còn về cách sử dụng tất cả những gì các bạn cần là cài đặt phần mềm, lựa chọn vùng IP muốn sử dụng và khởi động là xong.

Sử dụng Hola VPN

Hola VPN là một phần mềm được tương đối ít người biết đến
Hola VPN là một phần mềm được tương đối ít người biết đến

Một cái tên có nữa cũng cho phép các bạn khả năng truy cập những trang web đang bị chặn nữa đó là Hola VPN. Để sử dụng các bạn chỉ cần truy cập trang web chính của nhà cung cấp để thực hiện tải và cài đặt phần mềm này lên máy.

Khi đã cài đặt xong các bạn cần khởi động phần mềm Hola VPN lên và sẽ được đưa đến một trang, nơi mà các bạn sẽ nhập vào địa chỉ trang web đang bị chặn. Tiếp sau đó là xác nhận và thế là các bạn có thể thoải mái truy cập trang web đó.

Tới đây dù rất tiết khi phải kết thúc những nội dung của chúng ta về những cách vào web bị chặn bởi vẫn còn đó khá nhiều cách thức hay ho khác. Nhưng vì thời lượng nội dung là có hạn nên rất cảm ơn các bạn đã theo dõi và cũng xin hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung khác tại chuyên mục kiến thức của Michael H.Gertner.

Post Comment