Cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực đơn giản

Hiện nay mạng xã hội ngày càng phổ biến bất kể ai cũng có chủ sở hữu cho mình một trang mạng xã hội để chia sẻ, để kết nối, … với nhau. Bạn thích chụp ảnh và muốn sở hữu những tấm ảnh đẹp để đăng tải lên mạng xã hội. To do that you must be know how to edit the image to create the image of the show.

You are know how to edit the image as hotboy, hotgirl on the network not. Hôm nay Michael H.Gertner sẽ chia sẻ cho bạn cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express
Adobe Photoshop Express

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên di động được yêu thích nhất hiện nay. Photoshop Express cho phép bạn điều chỉnh độ sáng chỉnh sửa, độ tương phản và màu sắc của bất kỳ hình ảnh nào. 

Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr và nhiều nền tảng khác. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc bằng thanh điều chỉnh tùy ý,để tạo ra những tấm ảnh ưng ý nhất. Bên cạnh đó phần mềm có hơn 20 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo và bắt mắt. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh tự động với khả năng điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và cân bằng trắng.  Ngoài ra, Adobe Photoshop Express còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao…

VSCO

VSCO
VSCO

VSCO là một phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại mà được rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Nếu tín đồ yêu thích sống ảo thì VSCO chính là một trong những gợi ý khá “hay ho” nên sử dụng  bởi các thao tác sử dụng dễ hiểu và tiện lợi. VSCO mang tới cho bạn hơn 200 màu với nhiều thông số khác nhau để có thể tinh chỉnh những bức ảnh thêm lung linh hơn.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn các bộ lọc có sẵn bạn có thể sử dụng để xem có phù hợp không, nếu không, các thông số đều được giữ nguyên để bạn có thể thay đổi đôi chút ở từng cài đặt.

Bên cạnh đó, VSCO cũng tích hợp nhiều các tính năng khác như cắt ảnh, chỉnh góc, nhiệt độ, độ tương phản, làm mờ,… dù đơn giản, thông thường nhưng thực sự rất cần thiết khi bạn chỉnh sửa ảnh để bức hình thêm ấn tượng.

PicsArt

PicsArt
PicsArt

PicsArt được mệnh danh là một trong những app chỉnh sửa ảnh quốc dân trên AndroidiOS rất “được lòng” người dùng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn “hô biến” những bức ảnh chụp bình thường trên điện thoại trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Khác với các ứng dụng chỉnh sửa khác sẽ tiến hành thay đổi toàn phần của bức ảnh Picsart sẽ giúp người dùng tập trung chỉnh sửa vào các chi tiết hơn khi tiến hành thay đổi ở từng phần của bức ảnh. 

Ví dụ: thay đổi nền để tạo ảnh ghép,  sửa mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh và tùy chỉnh nhiều nhãn dán và phông chữ theo ý thích của bạn. Khả năng của Picsart sẽ giúp bạn mang nhiều sự sáng tạo và hài hước vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Polarr

Polarr
Polarr

Polarr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại khi kết hợp AI và các công cụ khác như nhận diện khuôn mặt. Nhờ đó sẽ giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa chi tiết và tách riêng các đặc điểm trên bức ảnh. Từ đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hơn. Bên cạnh đó Polarr còn cung cấp cho bạn các gói preset có sẵn để chỉnh ảnh đồng loạt và hỗ trợ tách màu sắc trong ảnh nếu bạn muốn.

Hơn nữa, ứng dụng này còn sử dụng lệnh điều chỉnh ảnh bằng mã code nhờ vậy mà bạn có thể chỉnh sửa ảnh với thao tác nghiêng máy điện thoại.

PhotoLab

PhotoLab
PhotoLab

PhotoLab là một ứng dụng giúp nâng cao chất lượng bức ảnh tương ứng với các yêu cầu của người dùng. This application cung cấp cho bạn hơn 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ nghệ thuật GIF ảnh với bộ sưu tập dán sẵn, thêm văn bản vào ảnh với nhiều chữ chọn lọc và có thể tạo ghép chung với người nổi tiếng. Hơn nữa, ứng dụng còn kết hợp các ứng dụng miễn phí và các ứng dụng trả tiền theo mức độ, cho phép lưu hình ảnh với chất lượng cao và có thể chia sẻ lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.

Trong kỳ kiến ​​thức chuyên mục này Micael H.Gertner đã chia sẻ cho bạn cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực đơn giản. Hy vọng phần chỉnh sửa ứng dụng được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh lung linh như ý muốn nhé!

Post Comment