Cách cắt video trên Capcut bằng điện thoại cực nhanh

Capcut cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng thú vị để chỉnh sửa video theo ý muốn, giao diện của Capcut cũng rất đơn giản và dễ sử dụng.Bạn có thể chỉnh sửa video hoặc áp dụng hiệu chỉnh cho video toàn bộ. 

Bạn đang tìm cách xem video trên Capcut bằng điện thoại để giúp bạn loại bỏ những chi tiết thừa trong video. Bài viết dưới đây Michael H.Gertner sẽ hướng dẫn bạn cách cắt video trên Capcut bằng điện thoại cực nhanh nhé!

Đôi nét về capcut ứng dụng

Đôi nét về capcut ứng dụng
Đôi nét về capcut ứng dụng

CapCut là một video chỉnh sửa không chắc chắn là duy nhất, nhưng nó rất dễ sử dụng và có một nhạc viện với các bài hát độc quyền và có bản quyền mà bạn có thể sử dụng cho video của mình. Ngoài ra, ứng dụng thậm chí không hiển thị quảng cáo. This is a capcut big lợi nhuận. 

CapCut là sản phẩm của ByteDance là “công ty mẹ” của TikTok . Được sản xuất tại Trung Quốc, ban đầu nó chỉ có sẵn cho người dùng ở khu vực đó với tên Jianying. Sau khi đổi tên thành CapCut vào năm 2020, ByteDance chính thức khai sinh ra nó. Chỉ sau 1 năm, 2021, nó đã leo lên xếp hạng bảng vị trí trên App StoreGoogle Play Store . Được thành lập bởi công ty đứng sau TikTok, nhiều người cảm thấy ái ngại về quyền riêng tư của CapCut.

Không phải tất cả nhưng hầu hết các ứng dụng trong cửa hàng hiện tại đều thu thập một số thông tin từ người dùng. Ví dụ: TikTok bảo mật chính sách cho phép bạn thu thập lọc dữ liệu thập phân. Rất ít người chú ý đến phần này vì hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến sự thỏa thuận và dịch vụ tài khoản. Đó là lý do tại sao bạn cần biết CapCut thập dữ liệu khi bạn cài đặt và sử dụng nó trên thiết bị của mình. Trên mỗi trang của Apple App Store, CapCut thu thập dữ liệu từ các tài liệu sau: CapCut thu thập dữ liệu dạng thập phân như sau: 

Ví dụ: cách bạn sử dụng thiết bị, địa chỉ IP, kết nối, thông tin nhà sản xuất thiết bị,… Bạn có thể lưu trữ thêm liên hệ thông tin, chẩn đoán thông tin và thậm chí là cả nội dung làm người dùng create. Tất cả đều được liên kết trực tiếp với bạn. Trên thực tế, một video sửa đổi ứng dụng không cần phải thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào. Nhưng trong this hợp trường, CapCut đã thu thập được một số lượng đáng tin cậy cho người dùng dữ liệu. Nếu bạn vui lòng chia sẻ thông tin này, bạn có thể tiếp tục sử dụng CapCut.Nếu không, hãy suy nghĩ trước khi cài đặt CapCut. Vì vậy, với CapCut, InShot thu ít dữ liệu hơn. This can be an thay the good for you.

Các bước thực hiện cắt video trên Capcut bằng điện thoại cực nhanh

Bước 1: Để có thể chỉnh sửa video trên capcut, thì người đầu tiên bạn phải tải capcut ứng dụng về yêu cầu của bạn. You can download Capcut cho hệ điều hành Android và cả iOS .

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào “Dự án mới”.

Click vào "New Project"
Click vào “New Project”

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn video mà bạn muốn trên phần mở rộng thêm và bạn nhấn chọn chữ ở góc trái màn hình nhé!

Click thêm
Click thêm

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào thanh lượng ở dưới màn hình sau đó bạn nhấn giữ và chuyển hai vạch trắng ở đầu phần và đuôi của video mà bạn cần cắt.

Thanh thời lượng
Thanh thời lượng

Trong quá trình bạn cắt video, bạn có thể bấm vào nút có tam giác biểu tượng (nút chơi) để xem trước video để thực hiện việc cắt video trên capcut trở nên chính xác và nhanh hơn.

Bước 5: Sau khi bạn cắt video xong, bạn có thể nhấn vào tên biểu tượng ở cùng góc bên phải màn hình để có thể lưu video về máy hoặc đăng tải lên các ứng dụng facebook, instagram, … bằng cách nhấn to the so sánh biểu tượng.

Click vào tên mũi tên biểu tượng
Click vào tên mũi tên biểu tượng

Trong kiến ​​thức chuyên mục Michael H.Gertner đã chia sẻ cho bạn cách cắt video trên Capcut bằng điện thoại cực nhanh. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện theo một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất nhé!

Post Comment