Các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền

The Classia được bao quanh bởi sông nước với không gian sống biệt lập đắt giá. Các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền cũng góp phần nâng tầm, khiến dự án này trở nên đỉnh cao hơn. 

Các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền có gì đáng chú ý? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của LandUp.net nhé.

Classia Khang Điền – dự án đẳng cấp đến từ chủ đầu tư uy tín

Dự án đẳng cấp đến từ chủ nhà đầu tư
Dự án đẳng cấp đến từ chủ nhà đầu tư

Theo Chuyên mục Kiến thức của Michael H. Gertner tìm hiểu The Classia bao gồm 176 căn nhà phố, biệt thự. Phần lớn diện tích dự án được dành cho các tiện ích, không gian xanh. Nhờ đó, nó kiến tạo nên một môi trường sống thượng lưu.

Chủ đầu tư Khang Điền đã giành rất nhiều tâm huyết cho dự án này. Các chi tiết thiết kế, tiện ích, cơ sở hạ tầng đều được chăm chút kỹ lưỡng. Từ đó, kiến tạo nên một sản phẩm nghệ thuật thực thụ trong lĩnh vực bất động sản.

Và vị trí tuyệt vời, đắt giá chính là ưu điểm rõ ràng nhất của dự án này. Nó giúp cư dân dự án được thừa hưởng hạ tầng tuyệt vời và có thêm nhiều tiện ích từ những vệ tinh xung quanh.

Các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền và những lợi ích chúng mang lại

Tiềm năng dự án mang lại
Tiềm năng dự án mang lại

Dưới đây, cùng tìm hiểu về các các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền nhé. Bạn sẽ biết vị trí đắt giá đã mang tới cho dự án này những lợi thế gì.

Verosa Park

Đây là dự án biệt thự cao cấp, được xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền. Với diện tích 8,1 ha, dự án cung cấp 296 căn biệt thự đẳng cấp cho thị trường bất động sản. Dự án này cũng sở hữu rất nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống chuẩn thượng lưu.

Safira Khang Điền

Dự án Safira được giới bất động sản ví von như một viên ngọc quý. Nằm ngay mặt đường N6, dự án rất gần với The Classia và có nhiều tiện ích đỉnh cao. Tại nội khu dự án có hàng loạt bệnh viện, trường học và trung tâm thương mại lớn.

Mega Ruby Residence

Một trong các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền đó là Maga Ruby, dự án đã được Khang Điền bàn giao toàn bộ giấy tờ sở hữu cho khách hàng một thời gian. Và chất lượng của nó đã được khẳng định vượt trội. Dự án này tập trung vào các sản phẩm chính là nhà phố liền kề có vườn.

Topia Garden Khang Điền

Với diện tích 6ha, dự án này cũng tập trung vào những bất động sản cao cấp. Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng hơn 200 căn biệt thự, nhà liền kề. Các tiện ích sống của dự án cũng được chăm chút tốt để đảm bảo cuộc sống tiện nghi dành cho cư dân tương tự Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay

Lucasta Khang Điền

Tiện ích đầy đủ
Tiện ích đầy đủ

140 căn biệt thự sinh thái của dự án này được xây dựng trên diện tích 8,2 ha. Với diện tích lớn, mật độ xây dựng thấp, dự án sở hữu hàng loạt tiện ích đắt đỏ để chăm chút cho đời sống của người dân khu vực.

Các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền mang lại lợi ích gì cho dự án?

Có thể thấy rằng, những vệ tinh xoay quanh The Classia đều là các siêu dự án giống như Phúc An Ashita. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, chúng sở hữu rất nhiều tiện ích vàng. Ở đó không thể bỏ qua các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học chất lượng cao.

Khi mua nhà dự án The Classia Khang Điền, khách hàng có thể sử dụng cả những tiện ích chung này. Từ đó, tận hưởng một cuộc sống tiện nghi không đâu có được. Mọi thứ tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại đều có ngay trong bán kính 3km quanh dự án này.

Liên hệ với Landup mua nhà dự án ngay hôm nay

Liên hệ mua nhà ngay hôm nay
Liên hệ mua nhà ngay hôm nay

Hiện tại, Landup đang nắm thông tin về những sản phẩm đắt giá nhất cũng như các vệ tinh quanh The Classia Khang Điền. Nếu bạn muốn có một căn nhà tuyệt vời tại đây, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

Post Comment